0988.966.296

Cách tăng like fanpage miễn phí, hiệu quả tức thì

Google trả về hơn 7 triệu kết quả với từ khóa tìm kiếm “cách tăng like fanpage miễn phí”. Vậy đâu là cách tăng like facebook miễn phí hiệu quả nhất? Vì sao người dùng lại tìm kiếm cách tăng like để là gì? Cùng phần mềm Ninja tìm hiểu ngay qua bài viết dưới đây! 

cách tăng like fanpage miễn phí

Cách tăng like fanpage miễn phí, hiệu quả tức thì

I. Mục đích của việc tăng like fanpage?

Fanpage như một “cửa hàng online” của doanh nghiệp trên facebook. Tại đây, bạn có thể đăng tải và chia sẻ các nội dung phục vụ cho hoạt động bán hàng hoàn toàn miễn phí. Khác với bán hàng trên trang cá nhân, bán hàng trên fanpage tạo sự chuyên nghiệp cực cao. 

tăng like fanpage để làm gì

Mục đích của việc tăng like fanpage?

Hơn thế nữa, khi fanpage có nhiều lượt like sẽ giúp đẩy mạnh hoạt động kinh doanh nhờ khả năng: 

– Tiếp cận khách hàng tiềm năng nhanh chóng: Fanpage càng nhiều like càng thu hút khách hàng nhanh chóng. Khi đó, nâng cao mối quan tâm của khách hàng về fanpage của bạn. 

– Nâng cao uy tín cho kênh bán hàng: Số lượng like fanpage là một trong những căn cứ để người dùng đánh giá về kênh bán hàng của bạn. Mức độ uy tín của fanpage phụ thuộc phần lớn vào lượt like. 

– Mở rộng tập khách hàng tiềm năng: Facebook sẽ ưu tiên hiển thị những trang có nhiều lượt theo dõi, tương tác. Do đó, khi fanpage nhiều like sẽ được hiển thị tới nhiều người dùng.

>>> Xem thêm: Phần mềm quản lý fanpage tự động – Ninja Fanpage

II. Cách tăng like fanpage miễn phí, hiệu quả tức thì

Tăng like fanpage là hoạt động cần thiết mà bất kì doanh nghiệp nào cũng cần thực hiện. Nếu bạn vẫn đang loay hoay không biết làm thế nào để tăng like fanpage hiệu quả nội dung sau đây là dành cho bạn. Phần mềm Ninja sẽ chia sẻ với bạn top 5 cách tăng like fanpage, auto like 1000 lượt miễn phí, hiệu quả nhanh chóng. Tìm hiểu ngay! 

cách tăng like fanpage hiệu quả

Cách tăng like fanpage miễn phí

1. Xây dựng content sáng tạo, viral

Giá trị cốt lõi xây dựng nên thương hiệu trên fanpage là nội dung trong kênh. Các thông tin truyền tải trên fanpage phải đánh trúng tâm lý của khách hàng. Những nội dung hữu ích, cuốn hút sẽ giúp bạn giữ chân khách hàng và có một lượng tương tác ổn định cho fanpage. Sự đầu tư trong nội dung hay chính là phương thức để bạn tiếp cận khách hàng bền vững. 

Hiện nay, các content hot trend, có tính cập nhật cao sẽ được người dùng cực kỳ quan tâm. Dựa trên đặc điểm này, doanh nghiệp hãy triển khai sáng tạo nội dung đa chiều để khai thác triệt để tập khách hàng trên facebook.  

2. Tổ chức mini game tặng quà

Tâm lý người tiêu dùng thường rất thích được tặng quà. Do đó, các mini game tặng quà sẽ giúp bạn thu hút một lượng lớn người dùng. Bằng việc kết hợp trong thể lệ tham gia trò chơi bạn sẽ có thể tăng like fanpage dễ dàng. Hiệu quả của hoạt động này đã được kiểm chứng bởi vô số chủ doanh nghiệp đã thực hiện trước đó. 

Một số ý tưởng tổ chức mini game tặng quà bạn có thể tham khảo như: đoán số may mắn, bốc thăm trúng thưởng, đố vui,…

3. Lựa chọn khung giờ đăng bài facebook hiệu quả

Cách tăng like fanpage miễn phí đơn giản với hiệu quả cực cao là lựa chọn khung giờ đăng bài facebook nhiều like giống khi lựa chọn khung giờ livestream hiệu quả. Một khung giờ đăng bài hiệu quả là khung giờ đăng bài có nhiều người dùng online và tỷ lệ tiếp cận cao. Tùy thuộc vào đặc điểm đối tượng khách hàng mục tiêu của mình, bạn có thể tìm ra những khung giờ đăng bài phù hợp. 

Theo nhiều nghiên cứu cho thấy, người dùng thường truy cập đông đảo vào những khung giờ sau: 

– Khung giờ sáng (7h-9h): Một lượng lớn người dùng có thói quen online facebook buổi sáng. Bạn có thể tận dụng cơ hội này để tiếp cận khách hàng của mình. 

– Khung giờ trưa (11h30-13h30): Trong thời gian nghỉ trưa, mọi người có xu hướng tìm đến facebook để giải trí. Các bài đăng có tính giải trí cao sẽ giúp bạn tăng tương tác, tăng like cho fanpage nhanh chóng. 

– Khung giờ tối (20h-21h): Thời gian tối luôn được các chủ doanh nghiệp sử dụng để đăng bài bán hàng. Đây là thời điểm mà người dùng có nhiều thời gian rảnh để online và mua sắm. 

– Khung giờ đêm (22h30-0h): Một nhóm người dùng thường online rất muộn. Điển hình là dân IT, thiết kế, sinh viên,… Nếu tập khách hàng mục tiêu của bạn là những đối tượng này thì hãy sử dụng khung giờ này để đăng bài nhé. 

4. Sử dụng phần mềm tăng like facebook tự động

Trong thời đại công nghệ số, việc tăng like fanpage trở nên dễ dàng với phần mềm nuôi fanpage. Dựa trên cơ chế nuôi nick facebook hàng loạt, phần mềm sẽ giúp bạn tăng like fanpage nhanh chóng. Số lượng like tăng lên phụ thuộc vào số lượng nick facebook đã nuôi. 

Không chỉ hỗ trợ người dùng tăng like facebook nhanh chóng, phần mềm còn sở hữu vô số tính năng hữu ích như: 

– Tăng tương tác bài viết như like, share, comment

– Tham gia nhóm tự động theo UID

– Đăng bài, lập lịch đăng bài hàng loạt

– Quản lý Fanpage tự động

>>> Xem thêm: Giải đáp: 1 ngày nên đăng mấy bàI lên fanpage?

Kết luận: Trên đây là toàn bộ các cách tăng like fanpage miễn phí, hiệu quả nhất 2022. Bạn hãy áp dụng ngay để đẩy mạnh tương tác cho kênh bán hàng của mình nhé. Chúc bạn thành công! 

Nếu cần trợ giúp, đừng ngần ngại inbox, các Ninjaer sẽ giúp đỡ bạn. Kết nối với chúng tôi để được hỗ trợ nhanh nhất:

Hotline: 0967.922.911

Group: https://fb.com/groups/congdongninja

Fanpage: https://www.facebook.com/ToolsNinja/

Youtube: https://www.youtube.com/@phanmemninja2797