0988.966.296

1 nick facebook tạo được bao nhiêu fanpage?

Fanpage Facebook là nơi được nhiều nhà kinh doanh sử dụng để bán hàng online hiệu quả. Doanh nghiệp có thể tạo lập nhiều Fanpage khác nhau trên 1 nick facebook. Tuy nhiên, theo chính sách của Meta thì số lượng Fanpage được phép tạo lập là có giới hạn. Vậy 1 nick facebook tạo được bao nhiêu fanpage? Cùng phần mềm Ninja tìm hiểu ngay qua bài viết dưới đây! 

I. Giải đáp: 1 nick facebook tạo được bao nhiêu fanpage?

Hình thức kinh doanh trên Fanpage Facebook đã và đang trở nên quá quen thuộc với nhiều doanh nghiệp. Người dùng vừa có thể sử dụng tài khoản facebook cá nhân vừa có thể sử dụng Fanpage bán hàng dễ dàng.  Vậy câu hỏi được đặt ra “1 nick facebook tạo được bao nhiêu Fanpage?”

1 nick facebook tạo được tối đa bao nhiều Fanpage

Theo chính sách mới update của facebook, mỗi nick facebook sẽ tạo lập và quản trị tối đa 25 Fanpage. Quyền quản trị ở đây là người quyền kiểm soát toàn quyền hoặc kiểm soát một phần Fanpage. Một Fanpage sẽ có 5 vai trò và quyền gồm: quản trị viên, biên tập viên, người kiểm duyệt, nhà quảng cáo, nhà phân tích. 

Nếu bạn đã tạo và quản trị quá mức cho phép là 25 Fanpage. Khi muốn tạo thêm Fanpage khác thì bạn cần xóa bỏ quản trị viên 1 nhóm nào đó.  

II. Cách xóa bỏ quyền quản trị viên trên Fanpage

Trong trường hợp bạn muốn xóa bỏ một vài Fanpage cũ để có thể quản trị các Fanpage mới nhưng bạn chưa biết cách?  Đừng lo lắng! Ngay tại trên giao diện của Fanpage, bạn chỉ cần thực hiện các bước đơn giản như sau:

Bước 1: Đăng nhập tài khoản Facebook đang làm quản trị viên Fanpage muốn gỡ quyền. Sau đó vào Fanpage muốn gỡ quyền quản trị. 

Bước 2: Trên thanh menu bên trái của Fanpage, chọn “Cài đặt”

 

 

Bước 3: Chọn “vai trò trên trang”

Bước 4: Fanpage sẽ thống kê những người đang quản trị trên Fanpage. Bạn chọn “Chỉnh sửa” với tài khoản bạn muốn xóa bỏ.

Bước 5: Ấn “Gỡ” sau đó điền mật khẩu facebook để xác thực hành động xóa quyền quản trị fanpage. 

Bước 6: Ấn “Xác nhận” khi có cảnh báo/ thông báo từ Facebook => Hoàn thành xóa quyền quản trị trang. 

Như vậy, chỉ với 6 bước đơn giản như trên, bạn đã có thể xóa bỏ quản trị của những Fanpage không cần thiết. Từ đó, thêm quyền tạo và quản trị các Fanpage mới. Và để giúp chủ shop có thể dễ dàng kinh doanh hiệu quả trên nền tảng Fanpage Facebook, phần mềm Ninja sẽ bật mí cho bạn giải pháp tăng follow facebook tự động, nhanh chóng.

III. Giải pháp tăng follow fanpage bán hàng hiệu quả

Hoạt động kinh doanh trên Fanpage sẽ cực hiệu quả khi bạn sở hữu Fanpage có nhiều lượt Follow. Tuy nhiên, nếu thực hiện tăng theo dõi thủ công sẽ tốn rất nhiều thời gian và công sức. Vậy làm thế nào để tăng follow fanpage bán hàng nhanh chóng? Giải pháp hàng đầu cho các nhà kinh doanh là sử dụng các phần mềm tăng follow facebook tự động. 

cách tăng follow fanpage tự động, nhanh chóng

Hướng dẫn cách tăng follow fanpage tự động, nhanh chóng

Dưới sự tin dùng của hàng nghìn doanh nghiệp, Ninja Care hiện đang là phần mềm tăng follow uy tín nhất. Với cơ chế hoạt động nuôi nick facebook số lượng lớn, sau đó thực hiện tương tác chéo tài khoản. Phần mềm sẽ giúp bạn thực hiện các hoạt động tăng follow tự động dựa trên số nick facebook đã nuôi. Hiểu đơn giản rằng: khi bạn nuôi 1000 nick facebook, bạn sẽ tăng được ít nhất 1000 follow cho fanpage nhanh chóng. 

Phần mềm nuôi nick facebook, tăng follow fanpage hội tụ nhiều tính năng nổi trội sau:

– Tăng Follow Fanpage tự động: thực hiện like fanpage, mời bạn bè like fanpage hàng loạt.

– Seeding, tăng tương tác bài viết nhanh chóng: tự động like, share, comment bài viết.

– Lập lịch đăng bài, đăng bài theo UID, theo chỉ định người dùng.

Để giúp bạn hiểu thêm các tính năng tương tác của phần mềm Ninja Care, bạn đọc hãy tham khảo video dưới đây:

Như vậy, bài viết đã giải đáp tới bạn đọc vấn đề “1 nick facebook tạo được bao nhiêu fanpage?”. Hy vọng những thông tin trên hữu ích với bạn giúp bạn tạo lập được nhiều fanpage bán hàng hiệu quả. Bạn cũng đừng quên sử dụng thêm các phần mềm marketing facebook để nâng cao uy tín cho kênh bán hàng của mình nhé. Chúc bạn thành công! 

 

Nếu cần trợ giúp, đừng ngần ngại inbox, các Ninjaer sẽ giúp đỡ bạn. Kết nối với chúng tôi để được hỗ trợ nhanh nhất:

Hotline: 0967.922.911

Group: https://fb.com/groups/congdongninja

Fanpage: https://www.facebook.com/ToolsNinja/

Youtube: https://www.youtube.com/@phanmemninja2797