0988.966.296

Bán hàng online không hiệu quả nếu chưa dùng phần mềm đăng tin facebook

Để bán hàng online hiệu quả trên facebook, người kinh doanh đã và đang ứng dụng nhiều biện pháp, công cụ để hỗ trợ, tối ưu hiệu quả bán hàng. Theo đó, trên thị trường có rất nhiều phần mềm sở hữu các tính năng ưu việt giúp người kinh doanh bán hàng tốt hơn. Tuy nhiên, lựa chọn được phần mềm phù hợp, giúp tằng doanh số, tiết kiệm chi phí thì không phải người kinh doanh nào cũng làm được. Các chuyên gia marketing cho rằng, bán hàng online sẽ không hiệu quả nếu chưa dùng phần mềm đăng tin facebook. Trong bài viết dưới đây, chúng ta cùng tìm hiểu sâu hơn về phần mềm này cũng như lý do tại sao nên dùng công cụ quảng cáo facebook này.

cong cu dang tin rao vat

Phan mem dang tin rao vat face book

1.Phần mềm đăng tin Facebook, đăng tin quảng cáo facebook là gì?

Là toàn bộ các công cụ, biện pháp, ứng dụng công nghệ được sử dụng vào việc đăng tin, đăng bài trên facebook nhằm mục đích bán hàng, thông báo, chia sẻ thông tin…. Hệ thống này thay thế sức lao động và quá trình đăng tin thủ công, mất nhiều thời gian, hiệu quả kém.

Sử dụng phần mềm đăng tin quảng cáo, người dùng sẽ nhanh chóng lan tỏa, tiếp cận được nhiều đối tượng và khách hàng tiềm năng thông qua những thao tác đơn giản, tự động được cài đặt trên phần mềm.

2.Lợi ích sử dụng phần mềm đăng tin facebook, quảng cáo facebook

Sử dụng phần mềm đăng tin facebook mang lại nhiều lợi ích cho người dùng nói chung, những ai bán hàng trên facebook nói riêng. Sau đây là 1 số tiện ích chính:

2.1.Tiết kiệm thời gian, chi phí:

Thay vì việc ngồi hàng giờ để đăng tin trên facebook, tiêu tốn khá nhiều thời gian và công sức, phần mềm đăng tin với tính năng đăng tin tự động, cho phép người dùng chủ động và đăng bài facebook nhanh chóng. Đặc biệt, rút ngắn thời gian đăng tin, rao vặt, bán hàng trên các hội, nhóm uy tín tùy chọn.

Đồng thời, với khả năng phát tán thông tin nhanh chóng thông qua cơ chế hoạt động thông minh của phần mềm đăng tin hàng loạt facebook, đã tiết kiệm cho người dùng 1 khoản chi phí quảng cáo đáng kể.

Tham khảo thêm: Phần mềm đăng tin rao vặt lên hàng nghìn hội nhóm

 

dang bai tu dong group

Dang bai group, hoi nhom

2.2.Tiếp cận khách hàng tiềm năng nhanh chóng

Khi các tin, bài đăng trên facebook, lượng người tiếp cận được nội dung phụ thuộc vào thời gian bạn đăng, thông tin bạn truyền tải, và nơi bạn đăng tải. Sử dụng phần mềm đăng tin quảng cáo facebook, ngoài việc tiết kiệm được chi phí, các bạn còn tiếp cận được khách hàng tiềm năng nhanh chóng. Các tính năng đăng tự động, đăng bài vào nhóm đặc thù để target khách hàng, người xem chất lượng. Nhiều bài đăng cùng lúc sẽ tiếp cận được khách hàng tiềm năng trên diện rộng.

2.3.Tăng tỉ lệ seeding, tương tác

Thực tế việc đăng bài lên nhiều nhóm trên facebook theo cách truyền thống mất rất nhiều thời gian và lượng tương tác thấp. Với phần mềm đăng tin facebook, bài viết của bạn sẽ thu hút được nhiều sự quan tâm, tương tác của khách hàng, người xem. Bạn có thể kết hợp với phần mềm auto seeding facebook để tăng tương tác, kéo view hiệu quả

2.4.Bán hàng online chuyên nghiệp

Sử dụng phần mềm, công cụ đăng tin để bán hàng online, người dùng quản lý công việc chuyên nghiệp, hiệu quả hơn nhờ việc quản lý tin đăng có hệ thống, có mục đích và theo từng thời kỳ, chiến dịch.

Theo đó, quá trình thực hiện chiến dịch marketing sản phẩm cũng được chuyên môn hóa, chuyên nghiệp hơn.

3.Phần mềm đăng tin facebook Ninja Auto Post

Ninja Auto Post là một trong những phần mềm đăng bài quảng cáo đã và đang được nhiều khách hàng lựa chọn. Với hàng chục tính năng thông minh, công cụ này sẽ giúp những ai đang bán hàng online doanh số thấp trở nên dễ dàng thay đổi doanh thu. Dưới đây là 1 số tính năng của phần mềm:

3.1 Auto đăng tin Facebook chuyên nghiệp

Đăng tin tự động là một trong những tính năng hiệu quả và chuyên nghiệp nhất của phần mềm Auto Post. Bạn chỉ cần soạn sẵn nội dung đăng bài, phần mềm sẽ tự động lấy bài và đăng lên profile, group nhanh chóng.

Phần mềm sẽ cho phép bạn lựa chọn đăng bài lên nhóm theo danh sách dễ dàng. Bạn hoàn toàn có thể lập lịch đăng trước cho các nội dung đăng tin cho 1 tuần, 1 tháng dễ dàng.

đăng bài tự động

Đăng tin trên phần mềm Ninja Auto Post

3.2 Up top bài viết lên đầu trang nhanh chóng

Làm thế nào để bài viết của bạn được đẩy lên đầu trang và thu hút sự quan tâm của khách hàng? Với tính năng uptop tự động, phần mềm sẽ giúp bạn đẩy bài viết quảng cáo của bạn lên đầu trang chủ, giúp gây sự chú ý, tăng tương tác, tăng tỉ lệ chốt đơn hàng hiệu quả.

3.3 Tham gia nhóm tiện lợi

Group facebook là một kênh bán hàng chất lượng giúp bạn tiếp cận với nhiều khách hàng tiềm năng dễ dàng. Phần mềm đăng bài tự động group tự động sẽ giúp bạn quét group và đặt lịch tham gia nhóm chỉ với những thao tác nhanh chóng. Giúp bạn tiếp cận với từng phân khúc khách hàng mục tiêu dễ dàng.

Phần mềm đăng tin facebook giúp bạn thực hiện tham gia nhóm bằng cách quét và lấy group của người dùng bất kì. Hoặc quét lấy nhóm theo từ khóa, group tiềm năng. Đồng thời, bạn có thể kiểm tra trạng thái hoạt động của group nhanh chóng, tiện lợi.

Ninja Auto Post client – Siêu phẩm đăng bài quảng cáo facebook hàng loạt

Tìm kiếm và tham gia nhóm

Trên đây là 1 số chia sẻ về phần mềm đăng tin faebook, hỗ trợ quảng cáo facebook chuyên nghiệp được các chuyên gia Marketing khuyên dùng – Ninja Auto post. Để ứng dụng trong thực tế hiệu quả hơn, các bạn có thể kết hợp sử dụng 1 số phần mềm quảng cáo của hệ thống Marketing Ninja như:

Phần mềm nuôi nick số lượng lớn Ninja System

Phần mềm chăm sóc facebook tự động chuyện nghiệp Ninja Care

Phần mềm kết bạn số lượng lớn Ninja Addfriend

Và theo dõi thêm video dưới đây giới thiệu phần mềm Ninja Auto Post để hiểu sâu hơn về sản phẩm

 

Nếu cần trợ giúp, đừng ngần ngại inbox, các Ninjaer sẽ giúp đỡ bạn. Kết nối với chúng tôi để được hỗ trợ nhanh nhất:

Hotline: 0967.922.911

Group: https://fb.com/groups/congdongninja

Fanpage: https://www.facebook.com/ToolsNinja/

Youtube: https://www.youtube.com/@phanmemninja2797