0988.966.296

Bao nhiêu follow thì được kiếm tiền trên TikTok? Cách kiếm tiền trên TikTok

Sau thời kỳ đại dịch Covid xu hướng kiếm tiền trên các ứng dụng mạng xã hội bùng nổ mạnh mẽ. Nhất là ứng dụng TikTok khi có thể áp dụng nhiều hình thức kiếm tiền khác nhau trong một video. Vậy bao nhiêu follow thì được kiếm tiền trên TikTok? Làm cách nào để kiếm tiền trên TikTok. Cùng theo dõi bài viết dưới đây để được giải đáp thắc mắc.

Bao nhiêu follow thì được kiếm tiền trên TikTok?

Xem thêm: Hướng dẫn cách chia sẻ video TikTok lên story Facebook cực nhanh

I. Bao nhiêu follow thì được kiếm tiền trên TikTok?

TikTok có những điều kiện nhất định để được bật kiếm tiền thông qua nền tảng TikTok. Để được bật kiếm tiền bạn phải đảm bảo các điều kiện sau:

– Kênh TikTok của bạn phải đạt trên 10.000 follower

– Tài khoản đã được kích hoạt account Pro

– Độ tuổi đủ điều kiện để kiếm tiền trên TikTok là 18 tuổi

– Địa chỉ IP của bạn phải được thiết laaoj đến từ các nước Mỹ, Anh, Pháp, Đức, Ý và Tây Ban Nha. 

– Trong 30 ngày gần nhất video có trên 10.000 view

Như vậy, trả lời cho câu hỏi bao nhiêu follow thì được kiếm tiền trên tiktok, bạn đã có thể khẳng định rằng từ tối thiểu 10.000 follow trở lên. Tuy nhiên, bạn cần lưu ý đây là điều kiện để bạn bật kiếm tiền từ lượng view. Nếu kênh có bạn kinh doanh, nhận quảng cáo… thì ngay cả khi không có follow bạn cũng có thể bắt đầu kiếm tiền từ nền tảng này.

II. Làm sao để kiếm tiền trên TikTok?

bao nhiêu follow thì được kiếm tiền trên tiktok

Làm sao để kiếm tiền trên TikTok

Bạn hoàn toàn có thể kiếm tiền từ TikTok. Sau đây là một cách kiếm tiền từ TikTok bạn có thể tham khảo: 

  • Nhận booking quảng cáo – KOC review sản phẩm/dịch vụ: Khi bạn xây dựng cho mình một hình ảnh đi theo một phong cách nhất định. Cùng với có số lượng người hâm mộ theo dõi lớn. Các nhãn hàng sẽ phân tích xem bạn có phải là người phù hợp với sản phẩm của họ hay không. Nếu như phù hợp họ sẽ gửi booking quảng cáo. Đây là một trong những cách thức phổ biến và kiếm được tiền nhiều nhất của các TikToker.
  • Tiếp thị Affiliate: Bạn sẽ nhận được một khoản tiền hoa hồng, phần trăm phụ thuộc vào loại sản phẩm. Bằng cách đặt link sản phẩm trong trang cá nhân và người khác sẽ mua hàng thông qua đường link tiếp thị của bạn. Bạn sẽ nhận được khoản tiền hoa hồng khi đơn hàng được thanh toán thành công.
  • Lượt view đạt được thông qua video: Bạn cần phải bật kiếm tiền để kiếm tiền từ việc quay video. Bạn càng có số view càng cao bạn càng kiếm được nhiều tiền. 
  • Bán hàng trực tiếp: Bán sản phẩm của mình là cách kiếm vô cùng hiệu quả từ TikTok. Bạn chỉ cần quay video giới thiệu về sản phẩm của mình cùng với cách thức mua hàng. Người xem sẽ tham khảo thông tin từ video và tiến hành mua hàng.                                                                                                                    

III. Cách tăng Follow để kiếm tiền trên TikTok

Cách tăng Follow để kiếm tiền trên TikTok

Xem thêm: Hướng dẫn cách đổi năm sinh trên TikTok nhanh chóng

Từ đây, có thể thấy TikTok mang đến rất nhiều cơ hội kiếm tiền cho người dùng. Vậy là cách nào để nhanh chóng để kiếm tiền trên TikTok.

1. Quay các video theo trend

Thu hút sự chú ý, quan tâm bằng cách tạo ra những video theo xu hướng, bắt trend. Tận dụng thuật toán TikTok để tạo ra nhiều những đoạn video ngắn, hay dài tùy thuộc vào chủ đề. Để tạo ra những video hot trend thu hút đông đảo người xem bạn nên cập nhật hot trend tiktok hiện nay.

2. Sáng tạo nội dung mới

Theo đuổi bền vững một lĩnh vực, phong cách là chuyện tốt. Tuy nhiên, làm phong phú hình ảnh và tạo sự tươi mới trong mắt người xem là điều cần thiết. Bạn nên thay đổi xen kỹ nội dung mới trên kênh của mình để “giữ chân” follower. Để họ luôn thấy sự mới mẻ nhưng vẫn giữ được chất riêng của bạn, điều này sẽ giúp video nhận được nhiều lượt thả tim, comment hay chia sẻ cao. Lượt tương tác cao tự khắc video sẽ được lên xu hướng và cho follower của bạn lý do để ở lại.

Một cách khác để giúp bạn sáng tạo nội dung mới là quay video kết hợp với TikToker khác. Hoặc mở rộng mối quan hệ bằng cách kết bạn bạn trên TikTok.

3. Đăng video thường xuyên

Theo thuật toán của TikTok bạn phải đăng video thường xuyên để giữ video trên xu hướng và tương tác của người dùng. Nếu không đăng thường xuyên thì khi bạn đăng video tiếp theo lên sẽ rất khó được đề xuất. Vì thế mà số lượng tương tác, view cũng sẽ giảm theo. Không phải lúc nào cũng có thời gian quay dựng video, vì thế hãy cố gắng cho ra những video chất lượng nhất. Đồng thời kết hợp với những cách khác để follower luôn nhớ đến bạn.

4. Sử dụng phần mềm tăng follow nhanh chóng

Ngoài các cách làm trên, bạn có thể sử dụng phần mềm tăng follow tiktok. Công cụ sẽ giúp bạn thu lại được lượng follow lớn nhanh chóng, không những thế còn duy trì tương tác ổn định giữa các tài khoản nhau.

Bạn có thể tham khảo phần mềm Ninja TikTok để tăng follow, tăng tương tác tài khoản. Tool tăng follow được phát triển trên nền tảng giả lập điện thoại thông minh. Phần mềm sẽ giúp bạn: Tự động tương tác, seeding video, follow chéo giữa các tài khoản, tự động up video theo lịch,….Để tìm hiểu thêm về phần mềm, cách sử dụng cũng như các tính năng vượt trội bạn tìm đọc thêm về Ninja TikTok.

Như vậy bài viết trên đã trả lời cho câu hỏi bao nhiêu follow thì được kiếm tiền trên TikTok. Hy vọng bài viết trên đã giúp bạn xác định được số lượng follow mình cần có để kiếm được số tiền mong muốn. Bên cạnh đó còn có những cách thức giúp bạn tăng follow để kiếm tiền trên TikTok hiệu quả. Chúc bạn thành công!

Nếu cần trợ giúp, đừng ngần ngại inbox, các Ninjaer sẽ giúp đỡ bạn. Kết nối với chúng tôi để được hỗ trợ nhanh nhất:

Hotline: 0967.922.911

Group: https://fb.com/groups/congdongninja

Fanpage: https://www.facebook.com/ToolsNinja/

Youtube: https://www.youtube.com/@phanmemninja2797