0988.966.296

Hướng dẫn cách ẩn nick Facebook không cho người khác thấy khi online trên máy tính đơn giản

Không phải ai cũng muốn cho người khác biết họ đang online trên Facebook và Messenger trên máy tính. Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn cách ẩn nick Facebook không cho người khác thấy khi online trên máy tính. Cùng theo dõi bài viết dưới đây và thực hiện.

I. Ẩn nick không cho người khác thấy khi online để làm gì?

cách ẩn nick facebook không cho người khác thấy khi online trên máy tính

Tắt trạng thái hoạt Facebook không cho người khác thấy khi online trên máy tính

Xem thêm: Thủ thuật nuôi nick Facebook bằng điện thoại hỗ trợ bán hàng online chuyên nghiệp

Trạng thái hoạt động Facebook sẽ thể hiện nút chấm xanh khi đang online. Điều này sẽ thông báo với bạn bè là bạn đang online trên Facebook. Facebook có tính năng tắt trạng thái hoạt động giúp người dùng ẩn nick Facebook không cho người khác thấy khi online trên máy tính. Người dùng lựa chọn ẩn nick của mình vì những lý do sau: 

– Tạo không gian riêng tư khi sử dụng mạng xã hội. Không muốn ai biết mình đang online, thường online lúc mấy giờ.

– Không muốn người khác biết lần cuối cùng mình sử dụng Facebook cách đây bao lâu.

– Tránh bị làm phiền khi người khác thấy họ đang online Facebook. 

– Người dùng chưa muốn hay chưa muốn trả lời các cuộc trò chuyện ngay lập tức. Bạn phải mất nhiều thời gian để xây dựng thương hiệu trên facebook. Không chỉ vì điều này khiến bạn mất điểm trong mắt người đối diện. 

Khi lựa chọn ẩn nick Facebook của mình người dùng cũng sẽ không thể cập nhật được tình hình online của bạn bè. Người dùng Facebook sẽ: Không biết bạn bè mình có đang online hay không? Lần cuối cùng online Facebook của bạn bè là khi nào? 

II. Cách ẩn nick Facebook không cho người khác thấy khi online trên máy tính

Tuy nhiên không phải lúc nào nick Facebook cũng được ẩn hoàn toàn khi tắt trạng thái hoạt động. Có rất nhiều cách để người khác biết bạn có online đang online hay không. Trong trường hợp đó bạn thực hiện cách ẩn nick Facebook khi online trên máy tính như sau: 

Bước 1: Truy cập vào trang web facebook.com trên trình duyệt -> Tiến hàng đăng nhập tài khoản Facebook vào trình duyệt -> Ở cột bên phải tại mục “Người liên hệ” -> Nhấn chọn biểu tượng 3 chấm.

cách ẩn nick facebook không cho người khác thấy khi online trên máy tính

Bước 2: Chọn mục “Trạng thái hoạt động” -> Click chuyển thanh gạt ngang sang trái để tắt trạng thái hoạt động đối với tất cả mọi người -> Hoặc bạn có thể lựa chọn cách tắt trạng thái hoạt động riêng đối với từng đối tượng -> Nhấn lưu để hoàn thành cập nhật trạng thái hoạt động.

– Trạng thái hoạt động: ĐANG BẬT với một số người -> Chỉnh sửa: Ở mục này tài khoản Facebook của bạn sẽ chỉ hiển thị hoạt động với đối tượng bạn thiết lập.

– Trạng thái hoạt động: ĐANG TẮT với một số người -> Chỉnh sửa: Khi thiết lập mục này tài khoản Facebook sẽ tắt hiển thị đối với những đối tượng được chọn.

Chọn mục “Trạng thái hoạt động”

Các thao tác trên sẽ giúp bạn ẩn nick Facebook của mình nhanh chóng. Đồng thời sẽ giúp bạn thiết lập từng đối tượng cụ thể để ẩn nick Facebook dễ dàng. Ngoài ra, nếu bạn muốn ẩn like trên facebook để tăng tính bảo mật hoàn toàn có thể thực hiện sẽ dàng. 

Như vậy bài viết trên đã giúp bạn biết cách ẩn nick Facebook không cho người khác thấy khi online trên máy tính. Hy vọng bài viết trên đã cung cấp thông tin hữu ích cho bạn. Đừng quên tiếp tục theo dõi Phần mềm Ninja để nhận thêm những thông tin hữu ích. Chúc bạn thành công!

Nếu cần trợ giúp, đừng ngần ngại inbox, các Ninjaer sẽ giúp đỡ bạn. Kết nối với chúng tôi để được hỗ trợ nhanh nhất:

Hotline: 0967.922.911

Group: https://fb.com/groups/congdongninja

Fanpage: https://www.facebook.com/ToolsNinja/

Youtube: https://www.youtube.com/@phanmemninja2797