0988.966.296

5 cách bán hàng trên marketplace đạt doanh số cực khủng

Maketplace Facebook hoạt động như một sàn thương mại điện tử mang lại hiệu quả lớn cho người kinh doanh online. Đặc biệt, hình thức kinh doanh này hoàn toàn miễn phí. Bài viết dưới đây chỉ dẫn bạn những cách bán hàng trên marketplace chuyên nghiệp giúp mang về doanh số ấn tượng nhanh chóng.

1.Tại sao nên bán hàng trên marketplace?

Bán hàng trên marketplace đang được rất nhiều chủ shop online ưa chuộng. Không chỉ thao tác nhanh chóng, hình thức bán hàng này hoàn toàn miễn phí và mang về nhiều lợi ích cho người dùng.

Một số lợi ích cụ thể được nhắc đến như sau:

-Bán hàng nhanh chóng: Chỉ vài thao tác đăng bài đơn giản, bạn đã có thể bán hàng trên marketplace. Ai cũng có thể làm được các thao tác này mà không cần phải học quá nhiều.

-Tiếp cận khách hàng dễ dàng: Rất nhiều ngày đang tìm kiếm mua hàng và bán hàng trên marketplace. Đây là điều kiện thuận lợi để người bán tiếp cận nhiều khách hàng tiềm năng trên nền tảng này.

-Tiết kiệm tối đa chi phí: Đăng bài bán hàng trên marketplace miễn phí. Người bán tiết kiệm được các chi phí về mặt bằng, nhân viên…

-Tăng doanh thu hiệu quả: Chi phí bỏ ra ít, lượng khách thu về cao giúp chủ shop đạt doanh thu ấn tượng. Việc quảng bá sản phẩm đến khách hàng không tốn chi phí như nhiều hình thức khác.

cách bán hàng trên marketplace hiệu quả

Cách bán hàng trên marketplace mang lại nhiều lợi ích

Việc bán hàng trên marketplace mang lại nhiều lợi ích cho chủ shop hiện nay. Lợi nhuận khủng, thời gian và chi phí bỏ ra thấp khiến marketplace ngày càng có sự cạnh tranh lớn hơn. Vậy làm thế nào để việc bán hàng trên marketplace hiệu quả? Bạn đọc có thể khám phá trong phần nội dung thông tin dưới đây.

Xem thêm: Tại sao phải lên lịch đăng bài khi bán hàng facebook 4.0

2.Cách bán hàng trên marketplace đạt doanh số khủng nhanh chóng

Để tăng doanh thu bán hàng trên marketplace, chúng tôi giới thiệu đến bạn một số cách bán hàng trên marketplace hiệu quả. Áp dụng thành công, doanh số tháng tới sẽ có sự cải thiện nhanh chóng.

2.1 Xây dựng hình ảnh đẹp, chân thực

Chắc chắn rồi, khách hàng luôn nhìn vào hình ảnh bạn đăng tải trên marketplace để đánh giá có mua hàng không. Hình ảnh càng sắc nét, càng chân thực thì càng dễ thu hút khách hàng. Bởi vậy, người bán hãy chú trọng đầu tư sáng tạo để tạo nên hình ảnh sản phẩm ấn tượng nhất.

2.2 Đặt tiêu đề sản phẩm nên chứa từ khóa

Từ khóa ở tiêu đề bài đăng sản phẩm trên marketplace giúp người mua tìm thấy bạn dễ dàng hơn. Cái này tương tự như quảng cáo. Thuật toán hoạt động của marketplace facebook là ưu tiên tìm kiếm sản phẩm theo từ khóa.

Ví dụ cách đặt từ khóa như sau:

  • Đặt tên sản phẩm: xe SH, sim số đẹp…
  • Đặt theo phân loại: phụ kiện điện thoại, giày nữ…
cách bán hàng trên marketplace

Chú trọng đến việc đặt tiêu đề cho sản phẩm để bán hàng trên marketplace đạt hiệu quả tốt nhất

2.3 Mô tả sảm phẩm cụ thể

Sau khi kích vào bài đăng, người dùng sẽ quan tâm đến thông tin chi tiết về sản phẩm trong phần mô tả. Hãy nêu cụ thể các thông tin sau trong phần mô tả sản phẩm trên marketplace:

-Đặc điểm sản phẩm

-Tính năng

-Tình trạng

-Xuất xứ sản phẩm

-Giá cả…

Bạn nên viết ngắn gọn mà vẫn đảm bảo đầy đủ thông tin. Tập trung vào nội dung chính để dễ dàng thu hút khách hàng hơn.

Xem thêm: Cách đăng bài viết bán hàng trên Facebook hiệu quả

2.4 Tăng mức độ uy tín của trang cá nhân

Khách hàng sẽ vào tài khoản cá nhân của người bán trên marketplace để xem trước khi quyết định mua hàng. Do vậy, để tăng độ tin cậy với khách hàng hãy chú trọng xây dựng trang cá nhân uy tín. Một số lưu ý trong quá trình này là:

-Dùng tài khoản thật để đăng tải bài bán hàng

-Thường xuyên đăng tải thông tin hữu ích trên trang cá nhân

-Sở hữu tài khoản facebook 5000 bạn bè, lượng follow khủng

2.5 Bán hàng trên marketplace hiệu quả bằng cách sử dụng tool đăng bài tự động

Ngoài các cách trên, hiện nay rất nhiều người ứng dụng phần mềm hỗ trợ bán hàng trên marketplace để đạt được hiệu quả kinh doanh tốt nhất trên nền tảng này. Phần mềm giúp bạn đăng bài bán hàng tự động dễ dàng. Việc tiếp cận với khách hàng chất lượng với chi phí thấp nhất chưa bao giờ đơn giản như vậy.

cách bán hàng trên marketplace

Cách bán hàng trên marketplace hiệu quả nhờ phần mềm

Bài viết đã chia sẻ đến bạn 5 cách bán hàng trên marketplace hiệu quả, tăng doanh thu cực khủng. Việc ứng dụng phần mềm sẽ giúp bạn tối ưu thời gian và đảm bảo hiệu quả hơn. Hãy tham khảo và ứng dụng vào công việc kinh doanh online trong thời gian tới nhé!

 

Nếu cần trợ giúp, đừng ngần ngại inbox, các Ninjaer sẽ giúp đỡ bạn. Kết nối với chúng tôi để được hỗ trợ nhanh nhất:

Hotline: 0967.922.911

Group: https://fb.com/groups/congdongninja

Fanpage: https://www.facebook.com/ToolsNinja/

Youtube: https://www.youtube.com/@phanmemninja2797