0988.966.296

Hướng dẫn cách tạo nick facebook không cần số điện thoại

Facebook chỉ cho phép tạo 1 tài khoản cho mỗi số điện thoại tương ứng. Nhưng nếu bạn chỉ có 1 số điện thoại, có cách nào để tạo thêm tài khoản facebook khác hay không? Cách tạo nick facebook không cần số điện thoại được thực hiện thế nào? Bài viết dưới đây, Ninja sẽ giải đáp thắc mắc trên cho bạn, tham khảo nhé!

I. Có hay không cách tạo nick facebook không cần số điện thoại?

Cách tạo nick facebook thứ 2 trên điện thoại là chủ đề được rất nhiều người quan tâm, đặc biệt là các chủ shop online. Tuy nhiên, với mỗi số điện thoại, người dùng chỉ có thể tạo 1 tài khoản facebook, vậy liệu có cách tạo facebook không cần số điện thoại hay không?

Câu trả lời là CÓ. Facebook cho phép người dùng đăng ký tài khoản bằng 2 phương pháp, sử dụng số điện thoại hoặc email. Vì thế, nếu không thể tạo nick bằng số điện thoại, sử dụng email đăng ký là phương pháp hữu hiệu.

Việc đăng ký email mới là không giới hạn và hoàn toàn miễn phí. Do đó, bạn có thể tạo nhiều tài khoản mail để thực hiện đăng ký nick facebook dễ dàng.

Tuy nhiên, lập email mới khiến người dùng mất khá nhiều thời gian và công sức. Vì vậy cách thức được Ninja đưa ra dưới đây sẽ giúp bạn giải quyết vấn đề đó.

Hướng dẫn tạo nick facebook không cần số điện thoại

Xem thêm: Tổng hợp tools nuôi nick facebook số lượng lớn, hiệu quả nhất 2021

II. Cách tạo nick facebook không cần số điện thoại từ email ảo

Thời điểm hiện tại, trên thị trường đã có những website chuyên cung cấp email ảo hoàn toàn miễn phí. Điều này đồng nghĩa với việc bạn sẽ không cần tốn thời gian mở email mới để đăng ký facebook nữa.

Công cụ email ảo “Mail 10p” hoặc mail 1s là cách tạo nick facebook không cần số điện thoại giúp bạn dễ dàng thực hiện. Các thao tác lần lượt như sau:

Bước 1: Tạo ra các email ảo

Truy cập vào website https://mail1s.com/. để tạo email ảo. Ở trang web này bạn có thể tạo mail với tên người dùng và tên miền mong muốn.

Tạo email ảo

Bước 2: Đăng ký nick facebook ảo với email vừa tạo ra

Thực hiện các bước đăng ký facebook như thông thường. Nhập đầy đủ thông tin mà facebook yêu cầu.

Đăng ký tài khoản facebook như thường lệ

Bước 3: Xác nhận danh tính qua email ảo

Sau khi đăng ký tài khoản facebook bằng email ảo. Bạn sẽ nhận được yêu cầu là vào tài khoản email đó để xác nhận tài khoản email này thực sự là của bạn.

Lúc này bạn chỉ cần truy cập vào trang web đầu lấy email copy đoạn mã xác nhận. Sau đó quá trình tạo nick đã hoàn tất.

cách tạo nick facebook không cần số điện thoại trên máy tính, điện thoại

Các bước tiến hành là tương tự với mail 10p. Tuy nhiên với website này các địa chỉ được tạo sẵn nên có ít tính năng hơn so với mail 1s.

Việc sử dụng mail ảo đã tiết kiệm được phần nào chi phí, thời gian công sức. Tuy nhiên, để có thể tối ưu hóa chi phí cũng như quy trình chăm sóc thì sử dụng phần mềm nuôi nick là cách tiện lợi được nhiều người tin dùng nhất hiện nay.

 Sở hữu nhiều tính năng chuyên nghiệp hoàn toàn tự động, phần mềm chăm sóc tài khoản facebook cho phép người dùng nuôi và chăm sóc hàng nghìn nick trên cùng một thiết bị.

Như vậy, qua bài viết Ninja đã bật mí cho bạn đọc về cách tại nick facebook không cần số điện thoại dễ dàng. Bên cạnh đó, bạn cũng có thể tham khảo thêm các cách tạo tài khoản facebook hàng loạt bằng phần mềm marketing thông minh thế hệ mới. Chúc bạn thành công!

 

Nếu cần trợ giúp, đừng ngần ngại inbox, các Ninjaer sẽ giúp đỡ bạn. Kết nối với chúng tôi để được hỗ trợ nhanh nhất:

Hotline: 0967.922.911

Group: https://fb.com/groups/congdongninja

Fanpage: https://www.facebook.com/ToolsNinja/

Youtube: https://www.youtube.com/@phanmemninja2797