0988.966.296

Cách tạo tài khoản tiktok bằng google cực đơn giản 

Bạn đang tìm cách tạo tài khoản tiktok bằng google để tạo thêm acc phục vụ hoạt động kinh doanh bán hàng của mình. Nhưng bạn lại không biết phải làm thế nào để dùng google tạo nick tiktok được? Hãy cùng phần mềm ninja tìm hiểu chi tiết qua bài viết dưới đây! 

I. Tạo tài khoản tiktok bằng google được không? 

Việc không tìm được cách tạo tài khoản tiktok bằng google đã khiến không ít người đặt ra câu hỏi có hay không các tạo acc này. 

Từ những ngày đầu khi mới phát hành, tiktok đã cho phép người dùng sử dụng tài khoản google để đăng ký, tạo acc trên đây rồi.

Khi đăng ký tiktok bằng google, bạn không cần nhập số điện thoại nữa. Vì vậy mà bạn có thể tạo thêm nick nếu trước đó đã đăng ký tài khoản bằng số điện thoại rồi.

Nếu bạn mới sử dụng và chưa đăng nhập tài khoản nào vào tiktok thì ngay giao diện đăng ký đã có mục google cho bạn lựa chọn rồi. Nhưng nếu đã đăng nhập vào, bạn cần đăng xuất ra thì mới tiếp tục tạo tài khoản được. 

II. Cách tạo tài khoản tiktok bằng google cực đơn giản 

Bằng cách sử dụng tool reg tiktok, bạn có thể tạo được nhiều tài khoản tiktok. Đó sẽ là cách sử dụng mail để đăng ký tài khoản. Còn với cách dùng google để đăng ký tài khoản, bạn thực hiện như sau. 

Bước 1: Tải ứng dụng tiktok về máy và cấp quyền cho chúng. 

Bước 2: Tại mục Đăng ký, nhấn chọn Tiếp tục với Google

Chọn mục Tiếp tục với google

Tiếp tục với google

>> Xem thêm: Cách đăng nhập nhiều tài khoản tiktok trên máy tính

Bước 3: Tiktok sẽ đưa ra thông báo “Tiktok muốn sử dụng Google.com để đăng nhập” => Nhấn chọn Tiếp tục.

Bước 4: Nhập tài khoản google bạn muốn dùng để đăng ký nick tiktok mới => Nhấn Tiếp theo => Nhập mật khẩu tài khoản Google để xác nhận. 

Bước 5: Sau khi xác nhận, hệ thống sẽ đưa bạn lại giao diện tiktok. Bạn sẽ tiếp tục điền các thông tin cá nhân, ID tiktok, mật khẩu và nhấn Đăng ký để hoàn thành. 

Nhấn Đăng ký

Đăng ký

>> Xem thêm: Tài khoản tiktok bị cảnh báo? Nguyên nhân và cách khắc phục

Trên đây là hướng dẫn của chúng tôi về cách tạo tài khoản tiktok bằng google chi tiết nhất. Nếu bạn muốn tạo thêm tài khoản hay không muốn sử dụng số điện thoại thì có thể sử dụng cách này. Chúc bạn thành công! 

Nếu cần trợ giúp, đừng ngần ngại inbox, các Ninjaer sẽ giúp đỡ bạn. Kết nối với chúng tôi để được hỗ trợ nhanh nhất:

Hotline: 0967.922.911

Group: https://fb.com/groups/congdongninja

Fanpage: https://www.facebook.com/ToolsNinja/

Youtube: https://www.youtube.com/@phanmemninja2797