0988.966.296

Hướng dẫn lọc tương tác bài viết trên UID Pro

Như chúng ta đã biết, Ninja UID Pro ra đời với mục tiêu giúp người dùng tiếp cận khách hàng tiềm năng nhanh chóng, tiện lợi, tiết kiệm chi phí và chất lượng tệp khách hàng được đảm bảo.

Thông qua các tính năng lọc tự động của UID Pro, hệ thống thu về cho người dùng lượng tương tác khổng lồ từ các bài viết, các page tiện cho việc nghiên cứu thông tin khách hàng. Từ hành vi mua sắm, từ thói quen tương tác, đến mục tiêu mua hàng của khách hàng…. Kết quả của những nghiên cứu này sẽ giúp bạn chủ động hơn trong các kế hoạch Marketing sản phẩm rộng rãi tới người dùng. Vậy làm thế nào để sử dụng và phát huy tối đa hiệu quả UID Pro? Phần mềm Ninja sẽ chia sẻ tới các bạn các bước thao tác lọc tương tác bài viết trên UID Pro để tiếp cận khách hàng tiềm năng.

Hướng dẫn lọc tương tác bài viết

1.Đăng nhập tài khoản

Các bạn đăng nhập tài khoản vào hệ thống phần mềm theo đường dẫn được Phần mềm Ninja cấp: https://uidpro.phanmemninja.com/

Hướng dẫn lọc tương tác bài viết trên UID Pro

 

Giao diện của hệ thống sẽ hiện thị như hình dưới sau khi bạn đăng nhập:

manhinhdangnhap 1024x499 Hướng dẫn lọc tương tác bài viết trên UID Pro

2.Lọc tương tác bài viết

Để bắt đầu lọc tương tác bài viết, bạn cần chuẩn bị trước dữ liệu – tệp UID bài viết hoặc token bất kỳ để gắn vào hệ thống. Dữ liệu này càng nhiều thì lượng UID khách hàng có tương tác bạn thu vềsẽ  tỉ lệ thuận theo.

Sau đó, bạn click vào “Lọc tương tác” ở mục Lọc tại menu bên trái của giao diện. Tiếp theo, bạn điền tệp UID vào ô “LỌC TƯƠNG TÁC” . Lúc này, giao diện của hệ thống sẽ hiển thị toàn bộ danh sách bài viết theo tếp UID bạn đã ghim vào từ trước. Bạn sẽ theo dõi được lượt tương tác, lượt bình luận của khách hàng với mỗi bài viết tương ứng, khi bạn click vào “Tìm kiếm”.

filter post 1 1024x502 Hướng dẫn lọc tương tác bài viết trên UID Pro

Với các con số cụ thể thu được từ thao tác này, bạn sẽ biết được đâu là bài viết có nhiều tương tác, bài viết có nhiều lượt like. Uy tín của bài viết cũng như nội dung, sản phẩm của post đó dễ dàng được liệt vào hạng tiềm năng hay không.

Bạn tiếp tục click vào “Tùy chọn” trên giao diện, hệ thống sẽ hiển thị các lựa chọn tương tác của người dùng. Bạn muốn lọc tương tác nào thì click trực tiếp vào tương tác cụ thể đó, hệ thống sẽ hiển thị cho bạn toàn bộ lượt tương tác đó. Các bạn xem chi tiết ở hình dưới:

tuong tac bai viet 1024x522 Hướng dẫn lọc tương tác bài viết trên UID Pro

interactive post 1 1024x507 Hướng dẫn lọc tương tác bài viết trên UID Pro

Bằng việc lọc tương tác bài viết, người dùng hoàn toàn chủ động được tệp khách hàng tiềm năng dựa trên các con số cụ thể mà hệ thống UID Pro trả về. Giờ đây, bạn không còn phải lo lắng đặt ra câu hỏi: Làm sao để có khách hàng? Làm thế nào để sản phẩm của mình được nhiều khách hàng biết đên, đặc biệt là khách hàng tiềm năng? Việc target đối tượng khách hàng trong chiến dịch Marketing của bạn cũng sát xao hơn, tránh tình trạng sót đơn, mất khách hàng. UID Pro đã thực sự giúp ích, lan tỏa sản phẩm cho bạn tới cộng đồng khách hàng tiềm năng với chi phí thấp. Giá của sản phẩm chỉ 2 triệu đồng/năm giúp bạn dễ dàng trải nghiệm các tính năng và tiện ích của sản phẩm.

Các bạn có thể tham khảo thêm một số sản phẩm khác của Phần mềm Ninja tại đây

Bảng giá Phần mềm Ninja:

Bảng giá phần mềm Ninja

 

 

Nếu cần trợ giúp, đừng ngần ngại inbox, các Ninjaer sẽ giúp đỡ bạn. Kết nối với chúng tôi để được hỗ trợ nhanh nhất:

Hotline: 0967.922.911

Group: https://fb.com/groups/congdongninja

Fanpage: https://www.facebook.com/ToolsNinja/

Youtube: https://www.youtube.com/@phanmemninja2797