0988.966.296

Offline Ninja tháng 12 tại Hà nội có gì nổi bật?

Là chương trình cuối cùng trong chuỗi sự kiện định kỳ của Phần mềm Ninja, offline Ninja tháng 12 này được xem là điểm nhấn, hội tụ nhiều điều bất ngờ và nội dung hấp dẫn dành cho tất cả khách hàng tham dự.

Với mong muốn mang đến cho khách hàng đang kinh doanh online cơ hội tăng doanh thu dịp cuối năm và nắm bắt kiến thức Marketing online chắc chắn, trong quý IV/2019, Phần mềm Ninja liên tục tổ chức các buổi đào tạo, offline tại Hà Nội và TP. Hồ Chí Minh. Thông qua các buổi đào tạo tập trung, khách hàng được trực tiếp thực hành, trải nghiệm sử dụng phần mềm và giải đáp các vướng mắc trong quá trình “thực chiến”. Đồng thời khách hàng được training, tiếp thu nhiều kỹ năng, kinh nghiệm, marketing bán hàng Tết thời công nghệ 4.0.

Chương trình offline tháng 12 tại Hà nội sẽ chính thức diễn ra vào cuối tuần này. Số lượng khách hàng đăng ký tham dự đã vượt xa dự kiến với mong muốn được tiếp cận những kiến thức Marketing bán hàng bổ ích, tập trung cho kế hoạch bán hàng dịp Tết tới đây. Vậy nội dung của buổi ofline tới có gì nổi bật?

Offline Ninja tháng 12 – Chương trình chia sẻ kiến thức Marketing online tập trung cuối cùng năm 2019

Đề cao mục tiêu tăng doanh số bán hàng thời 4.0 khi sử dụng phần mềm, offline Ninja tháng 12 này tập trung các nội dung như sau:

1.Tư duy bán hàng và cách tiếp cận khách hàng online tiềm năng.

Dù là bán hàng online hay qua cửa hàng thì khách hàng tiềm năng được xem là yếu tố quyết định 80% doanh thu của bạn. Khách hàng tiềm năng sẽ là nguồn khách lâu dài, ổn định, giúp bạn xây dựng các kế hoạch marketing bán hàng hiệu quả qua các giai đoạn. Vì vậy, việc khai thác, tiếp cận và duy trì tệp khách hàng này là điều khá quan trọng mà không phải ai bán hàng cũng đều biết. Tham gia Offline Ninja thứ 7, ngày 28.12 tới đây để được chia sẻ thêm nhé: Link đăng ký tham gia theo Form tại đây: 

2.Hướng dẫn nuôi, chăm sóc tài khoản Facebook số lượng lớn

Ai bán hàng online đều có ít nhất 1 tài khoản facebook để marketing sản phẩm của mình. Việc quảng bá rộng rãi, nhanh chóng để lan tỏa và tiếp cận nhiều khách hàng yêu cầu cần có nhiều tài khoản và phần mềm, công cụ để quản lý hệ thống tài khoản đó đảm bảo hoạt động hiệu quả. Việc này cần người dùng có tư duy nhạy bén và kiên trì, ham học hỏi. Đến với offline Ninja, các bạn sẽ được hướng dẫn chi tiết “cầm tay chỉ việc” tới khi thành thạo, tự tin sử dụng phần mềm để marketing bán hàng Tết tăng doanh thu.

3.Sử dụng công cụ hỗ trợ, bán hàng thời 4.0 với Phần mềm Ninja.

Rất nhiều phần mềm sẽ giúp bạn trong quá trình kinh doanh được các chuyên gia Marketing online chia sẻ sâu, hướng dẫn tại buổi offline tới: Phần mềm Ninja careNinja systeamNinja fanpage…tùy thuộc vào mục đích kinh doanh, bán hàng của bạn mà có thể áp dụng từng công cụ phù hợp, hữu ích. Sử dụng công cụ, phần mềm, giúp bạn tăng doanh thu bán hàng, mặt khác tiết kiệm chi phí và chủ động hơn trong quá trình quản lý công việc kinh doanh (khách hàng, nhân sự đến trạng thái đơn hàng…)

4.Giao lưu chia sẻ, giải đáp thắc mắc và nhận những phần quà hấp dẫn

Không chỉ được trải nghiệm, hướng dẫn cụ thể sử dụng các phần mềm, công cụ mà tất cả khách hàng tham gia ofline tháng 12 cuối tuần này, sẽ được trực tiếp tham gia chia sẻ, giải đáp các vướng mắc, khó khăn gặp phải trong quá trình “thực chiến” để có biện pháp, hướng giải quyết tốt nhất cho việc bán hàng dịp Tết 2020 này.

Đặc biệt hơn, tại buổi offline, tất cả khách hàng tham dự đều có cơ hội được nhận những phần quà hấp dẫn, ý nghĩa từ Phần mềm Ninja. Cụ thể quà tặng sẽ được trực tiếp trong chương trình.

Với những nội dung tổng quan nêu trên, chương trình offline tháng 12 của Ninja hy vọng sẽ mang đến cho khách hàng những giá trị hữu ích và thiết thực. “Chúng tôi mong muốn lan tỏa các kiến thức, kinh nghiệm marketing đúc kết từ thực tế đến với khách hàng thực, trong tình hình thị trường bùng nổ của công nghệ 4.0″ – đại diện BLĐ Phần mềm Ninja khẳng định trước sự kiện.

Các bạn cũng có thể xem thêm thông tin về sản phẩm của Phần mềm Ninja 

 

Nếu cần trợ giúp, đừng ngần ngại inbox, các Ninjaer sẽ giúp đỡ bạn. Kết nối với chúng tôi để được hỗ trợ nhanh nhất:

Hotline: 0967.922.911

Group: https://fb.com/groups/congdongninja

Fanpage: https://www.facebook.com/ToolsNinja/

Youtube: https://www.youtube.com/@phanmemninja2797