0988.966.296

Quy trình nuôi nick dễ dàng với Ninja Care chỉ với 7 bước

Ngày nay, khi Facebook đã trở thành một mảnh đất “ kinh doanh màu mỡ” cho những người bán hàng Online thì việc nuôi nick Facebook được coi là tài sản vô giá để phục vụ cho việc bán hàng. Nhưng Facebook ngày càng siết chặt thuật toán cũng như hạn chế tối đa việc lập tài khoản, khiến việc lập nick bán hàng trở nên khó khăn hơn. Làm thế nào để nuôi một dàn nick khỏe mạnh, hoạt động như tài khoản bình thường? Phần mềm Ninja sẽ giới thiệu cho các bạn quy trình nuôi nick dễ dàng chỉ với 7 bước, Ninja Care – phần mềm nuôi nick số lượng lớn chuyên nghiệp, tự động.

Bước 1 – Chọn nick

Đầu tiên bạn cần chọn nick có lượng bạn bè ổn định, khoảng 200 bạn bè để tạo độ tin cậy. Sau đó nhập Full định dạng Ninja Care Email | Password| Token | Cookies để đăng nhập tài khoản. Đối với nick chỉ có ID | Pass thì get bằng tiện ích Ninja Token.

Quy trình nuôi nick dễ dàng với Ninja Care chỉ với 7 bước

 

Bước 2: Đăng nhập tài khoản và Bảo Mật

Để chống checkpoint, bạn cần bảo mật 2 lớp cho các tài khoản Facebook của mình để chống checkpoint cũng như back up hình ảnh bạn bè để Facebook nhận diện.

Quy trình nuôi nick dễ dàng với Ninja Care chỉ với 7 bước

 

Bước 3: Chủ động cho Nick Checkpoint

Khi đã bảo mật 2 lớp thì bạn cần đăng nhập tài khoản trên trình duyệt mới, thay đổi mật khẩu, email của mình để tăng sự an toàn cho tài khoản của mình.

Bước 4: Làm đẹp Facebook

Đây là một bước cực kỳ quan trọng để tài khoản Facebook của mình thu hút được nhiều lượt quan tâm từ bạn bè. Bạn cần thay đổi thông tin Infor Facebook, xóa bài viết, ảnh cũ(nếu có) để tạo sự tin cậy hơn. Sau đó đăng bài mới theo UID để tăng lượt tương tác với bạn bè.

Bước 5 : Tương tác nuôi nick

Việc tương tác thường xuyên hàng ngày, sẽ giúp tài khoản của bạn “khỏe mạnh” như một tài khoản bình thường và không bị checkpoint. Mỗi ngày bạn chỉ cần dành ra khoảng 15- 20 phút để tương tác Profile và tương tác Newfeed như: like, cmt, kết bạn , vẫy tay, chúc mừng sinh nhật và tham gia nhóm trên Facebok để tài khoản của mình hoạt động như một người dùng thật.

Quy trình nuôi nick dễ dàng với Ninja Care chỉ với 7 bước

 

Bước 6 : Bán hàng trên Ninja Care

Ngoài tính năng nuôi tài khoản, Ninja Care còn cho phép bạn bán hàng online dễ dàng trên phần mềm với tính năng: đăng bài, lập lịch đăng và seeding bài viết trên tường ban bè. Nếu bạn muốn tối ưu việc bán hàng online trên Facebook thì bạn nên kết hợp với một số phần mềm như: Ninja Share Livestream, Ninja Auto Post, Ninja UID Pro.. để đạt hiệu quả cao trong quá trình bán hàng.

Bước 7: Mở checkpoint tài khoản bị khóa

Cuối cùng, khi đã hoàn thành các bước thì bạn mở check point bằng những thao tác sau:

  • Mở checkpoint bạn bè bằng tay
  • Mở checkpoint bạn bè tự động
  • Mở checkpoint ngày sinh
  • Mở checkpoint bằng tin cậy

Trên đây là 7 bước nuôi nick với phần mềm Ninja Care giúp bạn nuôi nick một cách dễ dàng và nhanh chóng, rất nhiều khách hàng của Ninja đã áp dụng thành công với những bước này. Tùy vào nhu cầu, mục tiêu bán hàng của mỗi người mà bạn có thể lựa chọn các cách thức nuôi nick phù hợp nhất theo điều kiện, hoàn cảnh của bản thân.

Xem thêm: 3 lý do nên lựa chọn Ninja Care để bán hàng online trên facebook tại đây

Video hướng dẫn nhập tài khoản vào phần mềm Ninja

CÁC BÀI VIẾT KHÁC

Nếu cần trợ giúp, đừng ngần ngại inbox, các Ninjaer sẽ giúp đỡ bạn. Kết nối với chúng tôi để được hỗ trợ nhanh nhất:

Hotline: 0967.922.911

Group: https://fb.com/groups/congdongninja

Fanpage: https://www.facebook.com/ToolsNinja/

Youtube: https://www.youtube.com/@phanmemninja2797