0988.966.296

Tích xanh TikTok là gì? Hướng dẫn cách lên tích xanh TikTok

Đối với cộng đồng người sáng tạo nội dung trên TikTok  dấu tích xanh là huy hiệu mà bất cứ TikToker nào cũng muốn sở hữu. Đây là một trong những yếu tố giúp xây dựng kênh TikTok chất lượng. Vậy dấu tích xanh TikTok là gì? Cách lên tích xanh TikTok như thế nào? Cùng theo dõi bài viết dưới đây để tìm câu trả lời nhé!

I. Tích xanh Tik Tok là gì?

cách lên tích xanh tiktok

Xem thêm: Cách bán hàng trên TikTok X5 lợi thuận

Tích xanh TikTok là huy hiệu “thần thánh” mà TikToker nào cũng muốn sở hữu. Cũng giống như những các nền tảng mạng xã hội khác như Facebook, Instagram, Twitter,….Nền tảng TikTok cũng cho phép người dùng được nhận dấu tích xanh trên tài khoản. Vì đây là dấu hiệu thể hiện:

– Tài khoản đã được xác minh, được sự quan tâm và tương tác rộng rãi từ lượng lớn người dùng. 

– Video của TikToker có độ phủ sóng cao, lên xu hướng do thường xuyên cập nhật hot trend tiktok hiện nay

– Có lượng follower đáng kể tương tác với sản phẩm sáng tạo.

– Những sản phẩm phẩm sáng tạo có nội dung chất lượng, content hay. Bạn có thể tận dụng mẹo lên xu hướng Tiktok để video được đề xuất đến nhiều người dùng hơn.

Tài khoản TikTok lên dấu tích xanh thể hiện được độ uy tín của account, giúp follower nhận biết tài khoản chính chủ. Bên cạnh đó tích xanh TikTok cũng giúp tài khoản đó thu hút nhiều người quan tâm hơn, nhận được nhiều sự yêu thích với độ phủ sóng rộng rãi hơn.

II. Tác dụng của lên dấu tích xanh TikTok

cách lên tích xanh tiktok

Xem thêm: Các sản phẩm Hot bán tốt trên TikTok

Như đã nói dấu tích xanh trên TikTok cũng giống như dấu tích xanh trên các trang mạng xã hội khác. Tác dụng của dấu TikTok xanh mang lại cho người sáng tạo nội dung như sau:

– Khẳng định thương hiệu cá nhân: Tài khoản sẽ tránh được tình trạng giả mạo. Giúp chủ tài khoản là cá nhân/tổ chức tăng cường độ nhận diện thương hiệu mạnh mẽ hơn. Một trong những cách tăng follow tiktok nhanh nhất mà bất cứ ai cũng mong muốn sở hữu.

Tài khoản được bảo mật cao: Account của người dùng sẽ được tăng cường bảo vệ, bảo mật cao hơn từ nhà sản xuất TikTok. Giảm tối đa nguy cơ bị đánh cắp hay rò rỉ thông tin.

Nhận được nhiều sự hỗ trợ: Người dùng sẽ được mở rộng hỗ trợ về một số tính năng và dung lượng từ nhà sản xuất.

Nhận thông báo sớm từ nhà sản xuất: Bất cứ thay đổi nào về chính sách, chiến lược người có tích xanh TikTok sẽ được nhận sớm nhất.

III. Điều kiện để lên tích xanh TikTok

Điều kiện để có tích xanh TikTok

Để có thể đăng ký dấu tích xanh trên TikTok bạn cần phải đảm bảo đầy đủ các điều kiện sau:

Điều kiện đầu tiên: Tài khoản đăng nhập liên tục trong vòng 6 tháng gần nhất. Toàn bộ các video của bạn không vi phạm tiêu chuẩn cộng đồng nào của TikTok liên tiếp trong 3 tháng gần nhất. 

– Điều kiện thứ hai: Tài khoản TikTok phải đạt đủ số lượng follower: 

+ Đối với kênh chiến thắng trong sự kiện được tổ chức bở TikTok phải đạt được 30,000 theo dõi.

+ Đối với tài khoản đã đạt tích xanh trên Facebook hay Youtube thì phải đạt 500,000 theo dõi.

+ Đối với kênh TikTok thông thương khác phải đạt 2,000,000 theo dõi. Nếu không phải đạt tổng lượt thích là 25 triệu cho tất cả video đã đăng. Tìm hiểu thêm bao nhiêu follow thì được kiếm tiền trên TikTok để tận dụng tối đa nền tảng TikTok này gia tăng thu nhập của mình.

– Điều kiện thứ ba: Phải đáp ứng tần suất đăng video lên kênh đầy đủ: 

+ Số lượng video phải đăng tải trên TikTok và đồng thời lên các trang mạng xã hội khác tối thiểu là 3 video/tuần. Đồng thời áp dụng khung giờ đăng TikTok lên xu hướng, đạt triệu view nhanh chóng.

+ Đảm bảo số lượng video được đăng tải và chia sẻ 12 video/tháng. Đồng thời lên các trang mạng xã hội khác ít nhất 8 video/tháng sau khi nhận được tích xanh TikTok.

Trong một số trường hợp đặc biệt, cá nhân muốn đăng ký dấu tích xanh TikTok phải chuẩn bị một số giấy tờ pháp lý cần thiết từ TikTok thì mới được đăng ký.

IV. Hướng dẫn cách lên tích xanh TikTok?

Cách lên tích xanh TikTok rất đơn giản, bạn chỉ cần thực hiện các thao tác theo bước dưới đây. 

Bước 1: Truy cập vào trang chủ của nền tảng TikTok -> Nhấp chọn mục “các tùy chỉnh trang cá nhân

Bước 2: Tiến hành nhập địa chỉ URL tài khoản muốn đăng ký nhận tích xanh TikTok. 

cách lên tích xanh TikTok

Bước 3: Cung cấp các thông tin cá nhân TikTok yêu cầu -> Ghi nội dung lý do muốn nhận được dấu tích xanh TikTok cho tài khoản đó. 

Bước 4: Cuối cùng nhấp chọn “Gửi” và đợi phản hồi từ đội ngũ quản trị viên TikTok trong vòng 24 giờ (nếu tài khoản đăng ký đủ điều kiện nhận được tích xanh). 

Bài viết trên đã hướng dẫn cho bạn cách lên tích TikTok nhanh chóng. Bên cạnh đó bài viết còn cung cấp những thông tin thú vị về cách lên tích xanh TikTok. Hy vọng bài viết trên đã cung cấp những thông tin hữu ích cho bạn. Chúc các bạn thành công!

Video tham khảo

Nếu cần trợ giúp, đừng ngần ngại inbox, các Ninjaer sẽ giúp đỡ bạn. Kết nối với chúng tôi để được hỗ trợ nhanh nhất:

Hotline: 0967.922.911

Group: https://fb.com/groups/congdongninja

Fanpage: https://www.facebook.com/ToolsNinja/

Youtube: https://www.youtube.com/@phanmemninja2797