0988.966.296

6 cách bán hàng trên Shopee đạt hiệu quả cao

Giữa nhiều trang TMĐT cạnh tranh gay gắt như hiện nay thì làm thế nào để kéo đơn hàng về “ầm ầm”. Tuy vừa mới gia nhập thị trường Việt cách đây 2 năm, thế nhưng Shopee đã có tới 1,8 triệu lượt tải app, minh chứng rằng lượng khách hàng truy cập mỗi ngày tại Shopee là vô cùng lớn, vì thế 6 cách bán hàng trên shopee dưới đây sẽ là những gợi ý tuyệt vời dành cho bạn. Ninja Shopee – phần mềm bán hàng hiệu quả giúp bạn chốt đơn hàng một cách dễ dàng. Hãy cùng phần mềm Ninja tìm hiểu về 6 cách bán hàng trên Shopee ở bài viết dưới đây nhé.

1. Lựa chọn sản phẩm bán

Lựa chọn sản phẩm theo trend

Nếu bạn đang kinh doanh các mặt hàng phổ thông với giá trị không quá cao như quần áo, đồ ăn, mỹ phẩm,… bạn hãy để ý tới những sản phẩm hot được quan tâm bởi đối tượng khách hàng mục tiêu của mình.

Lựa chọn sản phẩm ít người bán

Đây cũng là một ý tưởng hay giúp bạn bán hàng một cách hiệu quả.Ví dụ:mỹ phẩm cao ấp, quần áo dành cho người béo…Tuy nhiên, đối với mặt hàng này muốn kinh doanh được bạn cần thực sự phải hiểu về đối tượng khách hàng và sản phẩm của chính mình.

2. Tham gia các hoạt động của Shopee

Đây là một hình thức rất hay giúp bạn gia tăng khách hàng. Hãy cân đối với báo cáo tài chính để đưa ra số lượng cho flash sale nhé, nếu không là lỗ đấy. Đối với mỗi khách mua sản phẩm, hãy xin họ feedback cảm nhận để tăng độ uy tín cho shop.

6 cách bán hàng trên Shopee đạt hiệu quả cao

 

3. Đầu tư nội dung, hình ảnh

Đầu tư nội dung

Nội dung là phần quan trọng quyết định nhu cầu, hành vi mua của khách hàng với ngành bạn đang kinh doanh. Hãy mô tả thật chi tiết sản phẩm của mình nhằm tạo sự khác biệt với nội dung thu hút, hấp dẫn người mua.

Đầu tư về hình ảnh

Bên cạnh nội dung thì hình ảnh đóng vai trò quan trọng quyết định hành vi mua sản phẩm. Hãy đầu tư thời gian để chụp những sản phẩm thật để tăng độ tin cậy, tăng sự thẩm mỹ đến cho khách hàng

4. Chăm sóc khách hàng

Thái độ của shop sẽ quyết định lớn đến việc đánh giá sự hài lòng của khách hàng với shop của bạn. Càng được đánh giá tốt thì độ uy tín và tin cậy của sản phẩm càng cao và bạn càng dễ bán sản phẩm hơn. Hãy trả lời nhanh chóng và giải đáp thắc mắc khi khách hàng có phản hồi với sản phẩm của bạn.

5. Liên tục cập nhật sản phẩm mới

Để kịp thời đáp ứng nhu cầu tiêu dùng hiện nay, hãy liên tục cập nhật những mẫu sản phẩm mới để bắt kịp theo xu hướng thị trường. Chắc chắn shop của bạn sẽ tạo được thiện cảm tốt với khách hàng khi có nhiều mẫu mã, sản phẩm và giá cả hợp lý.Cách bán hàng trên shopee như vậy sẽ giúp cho việc bán hàng của bạn thuận lợi và nhanh chóng hơn.

Xóa term: 6 cách bán hàng trên Shopee đạt hiệu quả cao 6 cách bán hàng trên Shopee đạt hiệu quả cao

 

6. Đẩy sản phẩm giúp bán hàng hiệu quả hơn trên shopee

Đây là một trong những tính năng hay của shopee. Bạn có thể đẩy sản phẩm của mình lên đầu trong mục đăng và chỉnh sửa sản phẩm. Hãy để ý thời gian trống giữa mỗi lần đẩy sản phẩm để sản phẩm của mình luôn hiển thị đầu tiên nhé.

Trên đây là 6 cách bán hàng trên Shopee giúp bạn tăng đơn hàng của bạn một cách dễ dàng, hãy áp dụng ngay để có được kết quả tốt nhất.

Xem thêm: Quản lý đơn hàng Shopee hiệu quả tại đây

 

Nếu cần trợ giúp, đừng ngần ngại inbox, các Ninjaer sẽ giúp đỡ bạn. Kết nối với chúng tôi để được hỗ trợ nhanh nhất:

Hotline: 0967.922.911

Group: https://fb.com/groups/congdongninja

Fanpage: https://www.facebook.com/ToolsNinja/

Youtube: https://www.youtube.com/@phanmemninja2797