0988.966.296

7 Cách Tự Chạy Quảng Cáo Facebook Miễn Phí

Trong bài chia sẻ về 7 Cách tự chảy quảng Cáo Facebook Miễn Phí 0Đ  giúp các bạn tiếp cận được 1.000.000 Khách hàng miễn phí này sẽ bao gồm các nội dung chia sẻ cơ bản từ A-Z nên nó rất dài nhưng lại rất cụ thể ai cũng có thể áp dụng thành công hiệu quả:

Phần 1: Cách tạo ra Fanpage tiếp cận hàng Trăm ngàn khách hàng tiềm năng.

Phần 2: Cách nuôi nhiều tài khoản Facebook hiệu quả.

Phần 3: 7 mẹo giúp tăng bạn bè trên Facebook nhanh chóng đạt Full 5000 bạn chất lượng.

Phần 4: 25 cách kiếm đơn hiệu quả Từ LiveStream.

Phần 5: Tổng hợp Group bán hàng + Group Spam.

Cùng phanmemninja.com tìm hiểu các cách giúp các doanh nghiệp tự chạy quảng cáo Facebook Miễn Phí nhé.

Tải phần mềm Ninja tại đây

Phần 1: Cách tự chạy quảng cáo Facebook Miễn Phí – Tạo Fanpage bán hàng chuyên nghiệp
Các bạn có thể tạo ra các Fanpage bán hàng chuyên nghiệp từ đó giúp bạn tiếp cận được hàng ngàn các khách hàng đây chính là cách quảng cáo trên Facebook miễn phí hiệu quả giúp các doanh nghiệp tiết kiệm được rất nhiều chi phí mà không phải bỏ tiền ra chạy quảng cáo.

Cách quảng cáo page trên Facebook miễn phí này giúp cho các bạn mới khởi nghiệp có thể tạo ra cho mình rất nhiều Page chuyên nghiệp nhưng lại không phải mất tốn quá nhiều thời gian, từ đó chăm sóc viết bài cho page, giúp cho Page của bạn trở nên hiệu quả hơn.

Ngoài ra còn cách chạy quảng cáo Facebook để tiếp cận hàng triệu khách hàng để quảng cáo miễn phí dịch vụ sản phẩm tới tệp khách hàng tiềm năng đó là nuôi nhiều tài khoản Facebook cá nhân.

Ninja Fanpage – Phần mềm quản lý comment inbox facebook số lượng lớn

Phần 2: Cách nuôi nhiều tài khoản Facebook hiệu quả
Nếu nói về tài khoản Facebook thì thường sẽ được xếp có 2 dạng tài khoản người ta hay sử dụng nhất đó là:

TÀI KHOẢN ĐĂNG BÀI TRÊN NHÓM:

Dạng tài khoản này hay thường dùng để đăng bài viết để bán hàng, share các live stream để tăng lượng hiển thị tiếp cận người dùng, tặng quà hay tặng thẻ điện thoại để giúp kéo fllow đây chính là cách đăng quảng cáo miễn phí trên mạng Facebook.

Dạng tài khoản cá nhân này nhiều anh chị áp dụng và bán hàng cực kì tốt, ít phải tốn chi phí chỉ cần tạo ra các account chất lượng, share bài viết mức độ vừa phải, đừng quá spam, chia ra các khung giờ hot để chúng ta đăng bài.

TÀI KHOẢN ĐĂNG BÀI TRÊN PROFILE BÁN HÀNG

Dạng này thường áp dụng cách chạy quảng cáo trên Facebook hiệu quả miễn phí bán hàng tốt nhất, kết bạn đúng với khách hàng mục tiêu. Chia sẻ Các thông tin bài viết hữu ích và xen kẽ thêm vào đó là các bài bán hàng. Tránh các tình trạng quá lạm dụng, spam quá nhiều từ đó gây ra cảm giác khó chịu.

Facebook đã thay đổi thuật toán rất nhiêu nên bán hàng trên Profile đang là kênh giúp bán hàng Online trên Facebook hiệu quả và không tốn thêm chi phí quảng cáo đó được xem như là cách quảng cáo trên facebook miễn phí hiệu quả.

Dạng 1: Nick đăng bài Group = Join thật nhiều nhóm + ít bạn bè + thông tin đầy đủ ( kèm thêm số điện thoại càng tốt)

Join vào các group chất (Group chất là Group có lượng tương tác cao, khi đăng bài nào vào đều có nhưng người vào like/comment, được gợi ý có nhiều bạn bè để tham gia. Bạn nên có chiến lược kế hoạch rõ ràng mỗi ngày bạn chỉ nên join 5 -10 nhóm tránh việc các bạn join quá nhiều sẽ dẫn tới tình trạng accout bị checpoit hay bị khóa mât các chức năng.

Nên kết bạn với những người mà mình biết tầm 20-30 bạn để nếu có khóa thì các bạn dễ dàng mở và đặt chế độ tin cậy nếu gặp trường hợp bị checkpoit thì chỉ cần vào các nick chính để gửi mã code để mở.

Kết bạn không được kết bạn trùng nhau tránh tình trạng accout sẽ bị dính mạo danh do bị report chéo.

Nên sử dụng chrome hoặc là cốc cốc đăng nhập người dùng trên cốc cốc hay chrome để giảm tình Trạng acc bị khóa

Nên đăng nhập qua Cookie giảm tình trạng tài khoản bị khóa, vì cookie là lịch sử lúc mình reg tài khoản đầu tiên mình lưu lại khi login vào là lúc mình quay lại trạng thái đăng nhập ban đầu, giảm tình trạng tài khoản bị khóa.

Phải tương tác với các tài khoản đã tạo, vì Fb hiện tại đang ưu tiên hiển thị qua profile và group hơn nên khi tương tác sẽ tăng khả năng hiển thị bài viết của bạn trên newfeeds.

Nếu bạn muốn đăng bài bán hàng, hay share các bài viết live stream vào nhóm để bán hàng thì để chất lương bạn phải nuôi hoặc mua dạng acc via để share sẽ chất lượng hơn.

Acc via là gì??? Là Dạng acc hack đã thay đổi mail/pass người ta gọi là acc via change info( accc này thường dùng lâu rồi nên độ strusst cao).

Ninja Care – Phần mềm chăm sóc tài khoản Facebook số lượng lớn chuyên nghiệp tự động.

Dạng 2: Nick để bán hàng Profile = nhiều bạn bè + tương tác cực kì tốt (để tăng hiển thị) + Ảnh đầy đủ & thật

Dạng account này cũng tương tự :

Account nuôi kết bạn từ 20-30 bạn, đặt ở chế độ bạn thân để khi fb quét bị dính checkpoit hình ảnh nó sẽ ưu tiên hiển thị ảnh cảu bạn thân trước, acc nuôi này post status, share, like/cmt vào status của bạn bè trong Friends list, đăng bài lên group, like page,……

Kết bạn đúng đối tượng giúp bạn có tương tác cao hơn như bạn làm về mỹ phẩm hay kết bạn chia sẻ các bài viết về mỹ phẩm và các mẹo hay khả năng tương tác người dùng có cùng sở thích cao hơn.

Tránh tình trạng: spam newfeed, tag bạn bè quá nhiều vào bài viết không bổ ích, mời chơi gamre, bạn bè có thể unfriend vì có cảm giác nhàm chán và làm phiền. Tuyệt đối ko post lên tường – ảnh hưởng quyền riêng tư).

Nên hạn chế login vào các dạng ứng dụng lạ, tránh tình trạng mất nick.

Ninja System – Phần mềm nuôi nick trên giả lập số lượng lớn chuyên nghiệp, hoàn toàn tự động.

Phần 3: Cách quảng cáo Facebook miễn phí bằng cách tăng nhiều nick Full 5000 bạn bè

7 MẸO GIÚP TĂNG BẠN BÈ TRÊN FACEBOOK NHANH CHÓNG ĐẠT FULL 5000

1. Kết bạn , Tăng Follow dựa vào Event, Game mini

Share bài để nhận quà Tặng quà, card điện thoại,…Yêu cầu người dùng fb share bài vào nhóm + tag 3 người bạn là hình thức kéo lượng follow được áp dụng rất nhiều gần đây là cách quảng cáo trên Facebook không tốn tiền, nhiều người có tới 50-100k theo dõi khi dựa vào các chiêu này để kéo lượng fan lớn, Áp dụng rất hiệu quả trong hoàn cảnh giá quảng cáo Facebook ads tăng cao.

2. Kết bạn với người quen của KH

Mọi người luôn có xu hướng nhận kết bạn với người có nhiều bạn chung với mình, do đó việc kết bạn với người quen của KH là 1 cách rất hiệu quả để nhanh chóng tăng friend.

Cách khai thác : KH like, cmt ở đâu thì chúng ta like cmt ở đó để tạo thiện cảm và dễ kết bạn hơn ( đặc biệt là trên các group).

3. Quét bạn bè 1 nick, xong Tạo Face ảo kết bạn lại bạn bè của 1 nick đó

Tâm lý khi bạn bè chúng ta kết bạn, thường nhấn accept ngay. Bởi vậy nhiều người dùng cách này để kết bạn, rất nhanh chóng tăng.

4. Trước khi kết bạn nên đăng trên tường các nội dung bổ ích mang tính giải trí hoặc đánh đúng nhu cầu KH

Vì khi ai đó nhận lời mời kết bạn, họ thường hay hiếu kỳ vào wall xem người đó là ai ; bắt gặp nội dung hay ; accept

Ví dụ : ta tiếp cận nhóm Mẹ bỉm sữa để bán thực phẩm dinh dưỡng cho trẻ,thì trước khi gửi kb với họ, trên tường nên có vài bài viết kinh nghiệm chăm sóc bé,v.v….

5. Fake nick Facebook của Hot Girl

Tăng friend nhanh nhưng có thể không chuẩn KH tiềm năng (cần lưu ý vấn đề này ), nhưng có nhiều cách làm hay với vấn đề này.

6. Fake nick một cách thông minh

Nghĩa là nếu Anh/Chị muốn nhắm đến đối tượng nào đó để bán sản phẩm thì tốt nhất hãy tạo tài khoản là chính đối tượng đó. Đây là cách full chuẩn 5000 KH tiềm năng.

VD : A/C kinh doanh khóa học Anh Văn giao tiếp, muốn nhắm đến đối tượng sinh viên ĐH, thì nên tạo 1 tài khoản fake 1 bạn sinh viên, học trường Hutech chẳng hạn, điền đầy đủ thông tin đoàn khoa,… sau đó tham gia các nhóm của Hutech và sau đó kết bạn với những bạn trong đó.

7. Thường xuyên xuất hiện tại các nhóm chứa đối tượng KH tiềm năng.

Nên chia sẻ kiến thức bổ ích, livestream, cho tăng các nội dung giá trị tại các nhóm liên quan để thu hút KH và tạo thương hiệu cá nhân.

Ninja Add Friend – Phần mềm kết bạn Facebook hàng loạt 5000 bạn bè.

Phần 4: Cách quảng cáo Facebook miễn phí Bằng LiveStream
25 CÁCH KIẾM ĐƠN HIỆU QUẢ TỪ LIVESTREAM

Cách quảng cáo Facebook miễn phí bằng cachs LiveStream được rất nhiều người áp dụng & thành công mà không phải trả bất kỳ chi phí nào và các bạn cần lưu ý những cách sau:

1. Thiết bị : Dùng điện thoại chất lượng để hình ảnh sáng , có đèn chiếu vào, cáp quang cực mạnh để trong lúc live Stream không bị lag

2. Thời gian Live: phải canh 11h trưa hoặc 9h tối

3. Ngồi hoặc đứng nhưng phải thoải mái , có nước uống bên cạnh thì tốt hơn.

4. Liên tục cách 5-10 phút nên kêu gọi like , share 1 lần vì trong lúc livestream người vào ra liên tục

5 . Bơm câu trả lời hài hước vào để kích thích khách hàng tương tác, Người live stream có tính hài hước sẽ tăng khả năng người dùng ở lại post lâu hơn nếu nữ thì dùng hình thể đẹp để tấn công vào các cặp mắt tò mò.

6. Kết hợp game để khách chịu khó share bài về tường : Nên nhiều game cài cắm trong 1 live để kêu gọi được nhiều share để tăng lượng hiển thị bài viết.

7. Kết hợp tặng quà khi khi tham gia các trò chơi, giải mã câu đố để kéo lượng follow về profile của mình, chiêu này hiện rất nhiều người dùng để kéo follow bán hàng rất hiệu quả trong thời kì giá ads leo thang.

8. Nội dung live ngắn gọn và ko lan man, đánh đúng trọng tâm. Tương tác trả lời ngay và hết tất cả những gì khách hỏi

9. Hiện nay, nhiều người sử dụng tool quét ra sdt để chốt đơn, rất nhiều trường hợp bị giật khách trước. Vì vậy nên chốt sớm nhất để không bỏ lỡ khách hàng nào cả

10 . Dùng nhân viên trả lời để chốt sale, soạn ra kịch bản chốt sales sẵn

11. Tạo nhiều nhóm để đẩy quân vào share lên các page và nhóm đó.

12. Thuê các group có lượng tương tác cao. Hiện nay rất nhiều dịch vụ cho thuê group để live stream rất hiệu quả, 1 group có thể lên tới 500k thành viên, vì vậy lượng tiếp cận rất cao.

13. Quà càng khủng share càng mạnh.

14. Live phải đủ 1h trở lên , reach sẽ cao , nhưng ko quá 1,5 h vì sẽ nhàm chán.

15. Hãy live trên youtube , rất lợi hại.

16. Tạo follow từ trước thật mạnh để khi live là đông người vào coi.

17. Sau khi live thì up live lên youtube để tạo kênh và bắt khách bằng ma trận nhiều chợ bán.

18. Live cùng người nổi tiếng khác để tận dụng lượng bạn của họ

19. Thường xuyên đi coi đối thủ live để rút kinh nghiệm để đưa ra ý tưởng mới Hiệu quả và tốt hơn

20. Lên kịch bản live cho cả tháng , mỗi lần live nhồi vào 1 mặt hàng bán chạy để chốt đơn luôn , tư vấn thì ngấm ngầm bán hàng , họ cần thì bảo inbox , nhân viên bên mình vào xử lí họ

21 .Nội dung livestream : cho họ kiến thức , niềm vui , lợi ích và ta lồng ghép bán hàng.

22. Dùng tool cực kì hiệu quả : Mời bạn bè xem live stream hay kéo người vào xem live stream

23. Nên kết hợp với tăng mắt ảo live stream (thuê dịch vụ)để bán hàng tốt hơn, tăng độ strust bài bán hàng. Tất nhiên nhiều người xem thì bài viết được đánh giá cao hơn. Nhưng đừng quá lạm dụng quá

24. Seeding, up top bài viết, giúp bài viết bạn hiển thị trên newfeeds tốt hơn

25. Seeding theo nội dung từ những nick phụ (clone): cách này sẽ giúp bài bán hàng tăng độ strust để người mua comments. Tuy nhiên tránh lạm dụng quá nhiều seeding gây ra cảm giác bài bán hàng ảo, nên dùng mức độ vừa phải

Ninja Share LiveStream – Phần mềm share livestream lên group, tăng view livestream

Phần 5: Tổng hợp các Group bán hàng :

Đây là danh sách tổng hợp các Group bán hàng cực kỳ hiệu quả giúp cho các bạn có thể tiếp cận được hàng triệu khách hàng tiềm năng mà không phải mất thêm chi phí nào, đây cũng được xem như cách quảng cáo cáo Facebook Miễn phí không mất tiền mà nhiều người đã áp dụng thành công.
https://www.facebook.com/groups/1431271060449396/about/
https://www.facebook.com/groups/154220034767360/about/
https://www.facebook.com/groups/chosiquanao/about/
https://www.facebook.com/groups/1476112269318745/about/
https://www.facebook.com/groups/1420545091495987/about/
https://www.facebook.com/groups/DIAN.FORUM/about/
https://www.facebook.com/groups/timmuanhanhhd/about/
https://www.facebook.com/groups/749147081877251/about/
https://www.facebook.com/groups/529570543867388/about/
https://www.facebook.com/groups/ChoVietOnlineGiaRe/about/
https://www.facebook.com/groups/112048552841181/about/
https://www.facebook.com/groups/cho22/about/
https://www.facebook.com/groups/1694998807432043/about/
https://www.facebook.com/groups/hoimuabandocuquangngai/about/
https://www.facebook.com/groups/buonbangiaoluu/about/
https://www.facebook.com/groups/1762205764104370/about/
https://www.facebook.com/groups/chosaletonghopbmt/about/
https://www.facebook.com/groups/418829431617771/about/
https://www.facebook.com/groups/1494476937531300/about/
https://www.facebook.com/groups/1550278648591799/about/
https://www.facebook.com/groups/1033230683357567/about/
https://www.facebook.com/groups/997058397058970/about/
https://www.facebook.com/groups/hoimevabetaivinhphuc1/about/
https://www.facebook.com/groups/1440802692810950/about/
https://www.facebook.com/groups/189344754587886/about/
https://www.facebook.com/groups/HOIMUABANDANANG01/about/
https://www.facebook.com/groups/1497094197245550/about/
https://www.facebook.com/groups/436400556693424/about/
https://www.facebook.com/groups/622606047813740/about/
https://www.facebook.com/groups/785077681588174/about/
https://www.facebook.com/groups/1710401189184420/about/
https://www.facebook.com/groups/salekrongno/about/
https://www.facebook.com/groups/629449463827542/about/
https://www.facebook.com/groups/740753906036851/
https://www.facebook.com/groups/chosaletonghopbmtdaklak/about/
https://www.facebook.com/groups/154220034767360/
https://www.facebook.com/groups/CanThoTrade/
https://www.facebook.com/groups/189344754587886/
https://www.facebook.com/groups/143234209193626/about/
https://www.facebook.com/groups/433690636821772/about/
https://www.facebook.com/groups/614059262007377/about/
https://www.facebook.com/groups/Buonbanthanhlygiamgiahp/about/
https://www.facebook.com/groups/406896406162793/about/
https://www.facebook.com/groups/HanhThongTayGoVap/about/
https://www.facebook.com/groups/750999088250570/about/
https://www.facebook.com/groups/513424562190254/about/
https://www.facebook.com/groups/1420545091495987/about/
https://www.facebook.com/groups/1693742944259304
https://www.facebook.com/groups/donnhachodochatt/
https://www.facebook.com/groups/585237908294160
https://www.facebook.com/groups/529570543867388/
https://www.facebook.com/groups/shiptimnguoinguoitimship/
https://www.facebook.com/groups/10018347041829
https://www.facebook.com/groups/749147081877251/
https://www.facebook.com/groups/Nguoitimshipshiptimnguoihanoi/
https://www.facebook.com/groups/1018260404853400/?ref=group_header
https://www.facebook.com/groups/chosinhvientpvinh/
https://www.facebook.com/groups/258149347723183/
https://www.facebook.com/groups/203568749698720/
https://www.facebook.com/groups/Hoichodanhchomevabe37/
https://www.facebook.com/groups/hoimevabetaivinhphuc1/
https://www.facebook.com/groups/1815539071999750/
https://www.facebook.com/groups/1606403319594913/
https://www.facebook.com/groups/shoprechomevabe/
https://www.facebook.com/groups/1600756520152835/
https://www.facebook.com/groups/278166125690113/
https://www.facebook.com/groups/1615968042024993/
https://www.facebook.com/groups/donnhadochathaiduong/
https://www.facebook.com/groups/chosinhviennongnghiep/
https://www.facebook.com/groups/1587469351503430/
https://www.facebook.com/groups/1642973999316216/
https://www.facebook.com/groups/506975219648216/
https://www.facebook.com/groups/MuaBanSiLeHCM/
https://www.facebook.com/groups/sang.nhuong.quan/
https://www.facebook.com/groups/624769634259536/
https://www.facebook.com/groups/hangdephaiphong/
https://www.facebook.com/groups/HanhThongTayGoVap/
https://www.facebook.com/groups/chosalebuonmathuot/
https://www.facebook.com/groups/1786634861576869/
https://www.facebook.com/groups/1786634861576869/
https://www.facebook.com/groups/khunamsaigon/about/
https://www.facebook.com/groups/chosiquanao/about/
https://www.facebook.com/groups/khunamsaigon/about/
https://www.facebook.com/groups/khunamsaigon/about/

 Ninja group – phần mềm quản lý chăm sóc group facebook số lượng lớn

 

 

 

 

Bộ giải pháp Phần mềm Ninja - phần mềm Marketing giúp Doanh nghiệp tăng doanh số bán hàng và phủ sóng marketing mạnh mẽ trên các nền tảng mạng xã hội.Vui lòng gọi điện đến Hotline để được cài đặt và sử dụng NGAY HÔM NAY. Hotline: 𝟎𝟖𝟔𝟔.𝟗𝟐𝟐.𝟖𝟏𝟔 – Mr. Thọ
Đừng quên Follow các kênh mới nhất của chúng tôi để nhận được thông tin hấp dẫn.
Telegarm: @𝐭𝐡𝐨𝐧𝐢𝐧𝐣𝐚
Youtube : https://www.youtube.com/@nguyenthetho
Facebook Admin: https://www.facebook.com/thoninjatool
Fanpage : https://www.facebook.com/giaiphapbanhangmoi
Group Zalo: 𝐡𝐭𝐭𝐩𝐬://𝐳𝐚𝐥𝐨.𝐦𝐞/𝐠/𝐚𝐣𝐝𝐛𝐝𝐮𝟏𝟎𝟎