0988.966.296

Các tính năng nổi bật của phần mềm Ninja Zalo

Ninja Zalo là phần mềm bán hàng zalo trên Profile, Official Account (OA) giúp bạn tăng doanh số cực lớn. Zalo hứa hẹn sẽ là một trong những mảnh đất kinh doanh màu mỡ không kém Facebook, các sàn TMĐT như Shopee, Lazada… trong thời gian tới.

Trước sự “bão hòa” của Facebook chủ shop cần tìm những kênh bán hàng online chất lượng khác để phát triển thương hiệu, hình ảnh sản phẩm. Một số kênh bán hàng trực tuyến hiệu quả miễn phí hiện nay như: Tạo website bán hàng, Bán hàng trên Instagram, Bán hàng trên Youtube, Bán hàng trực tuyến trên sàn thương mại điện tử: phổ biến hiện nay như Shopee, Lazada, Tiki…Lựa chọn kênh bán hàng nào là tùy thuộc vào mục đích, điều kiện của từng chủ shop.

Bán hàng trên Zalo đã và đang trở thành “đại dương xanh” nhiều tiềm năng để phát triển hoạt động bán hàng online với số lượng hơn 80 triệu người đùng hiện nay.

Trong bài viết này Phần mềm Ninja một lần nữa chia sẻ tới các bạn những tính năng nổi bật của Ninja Zalo để các bạn có cái nhìn tổng quát hơn về tiện ích của sản phẩm:

Đăng bài tự động lên nhiều Profile, Official Account cùng lúc

Ngoài việc đăng bài tự động, Ninja Zalo còn hỗ trợ người dùng tiện lợi hơn với việc đăng kèm hình ảnh, làm phong phú nội dung bài post, giúp khách hàng tiện theo dõi sản phẩm.

 

Quản lý inbox tự động

– Phần mềm giúp bạn quản lý inbox tự động của nhiều Profile và Official Account cùng lúc

– Quản lý tin nhắn, bình luận của tất cả OA, Profile

Đặc biệt, việc hiển thị hàng loạt nhiều cửa số chat với khách hàng trên cùng giao diện cũng giúp bạn tiện kiểm soát, theo dõi quá trình quản lý đơn hàng của mình.

 

Tạo chiến dịch Remarketing khách hàng

Việc tự động inbox trả lời tin nhắn hàng loạt tới khách hàng, tự động cài đặt thời gian bắt đầu và kết thúc chiến dịch gửi tin nhắn tới khách hàng cũng là một ưu điểm của phần mềm Ninja Zalo mà các bạn nên khai thác.

Các bạn tham khảo thêm Hướng dẫn sử dụng các tính năng của phần mềm Ninja Zalo tại: https://zut.vn/2o7vyRK

Dưới đây là video hướng dẫn sử dụng chung PM Ninja Zalo, các bạn theo dõi thêm:

 

Nếu cần trợ giúp, đừng ngần ngại inbox, các Ninjaer sẽ giúp đỡ bạn. Kết nối với chúng tôi để được hỗ trợ nhanh nhất:

Hotline: 0967.922.911

Group: https://fb.com/groups/congdongninja

Fanpage: https://www.facebook.com/ToolsNinja/

Youtube: https://www.youtube.com/@phanmemninja2797