0988.966.296

Cách phát trực tiếp video có sẵn trên facebook nhanh chóng

Livestream là phát trực tiếp, là một trong những tính năng cho phép người dùng ghi lại và chia sẻ những khoảnh khắc, sự kiện cuộc sống đang diễn ra như: bán hàng, hội nghị, bóng đá.. Tuy nhiên, làm thế nào để không bỏ lỡ những video đã được phát trực tiếp trên facebook? Hiểu được điều đó, hệ thống phần mềm Ninja đã cho ra đời phần mềm phát lại livestream tự động giúp bạn xem lại toàn bộ video, livestream một cách dễ dàng. Vậy cách phát trực tiếp video có sẵn trên facebook như thế nào? Hãy cùng chúng tôi khám phá ngay về bài viết dưới đây.

1. Livestream từ video có sẵn trên facebook là gì?

Livestream từ video có sẵn trên facebook hiểu đơn giản là cách bạn phát trực tiếp livestream dựa trên một video trước đó theo một khung thời gian bất kỳ. Với hình thức livestream này, bạn cần sử dụng phần mềm phát lại livestream để thực hiện.

Cách phát trực tiếp video có sẵn trên facebook với phần mềm Ninja Stream

2. Tại sao nên phát trực tiếp video có sẵn trên facebook?

Phát lại livestream bán hàng hay một sự kiện, chương trình nào đó đang là giải pháp được rất nhiều người ưa chuộng, giúp người dùng tiết kiệm thời gian, chi phí và mang đến nhiều lợi ích sau đây:

– Tăng follow fanpage nhanh chóng: Việc phát trực tiếp một chương trình, chủ đề nào đó nổi bật của xã hội như: nội dung trend, bộ phim hay, bài hát hit sẽ nhận được sự quan tâm đông đảo cộng đồng mạng. Điều này sẽ giúp bạn thúc đẩy lượt follow nhanh chóng cho fanpage của mình.

– Tăng uy tín, thương hiệu cá nhân trên facebook: Bằng việc phát trực tiếp video có sẵn trên trang cá nhân sẽ giúp bạn thu hút người xem, tạo hiệu ứng cộng đồng. Từ đó giúp bạn tăng độ nhận diện thương hiệu, nâng cao uy tín sản phẩm dễ dàng.

– Tăng tỉ lệ đơn hàng: Khi video được lặp đi lặp lại trên newfeed sẽ khiến khách hàng quan tâm, khơi gợi sự tò mò và kích thích khả năng quyết định mua hàng của khách. Video của bạn càng được phát lại nhiều lần thì doanh thu sẽ càng tăng.

– Tiết kiệm thời gian và chi phí livestream: cách phát trực tiếp video có sẵn trên facebook là giải pháp cực kỳ hiệu quả trong thời đại kinh doanh online 4.0. Với giải pháp này, chủ shop sẽ tiết kiệm tối đa thời gian và công sức mà vẫn tăng doanh thu bán hàng nhanh chóng.

Có thể thấy, phát livestream từ video có sẵn mang đến rất nhiều lợi việc kinh doanh của bạn. Và để hiểu rõ hơn về cách phát lại video trên phần mềm Ninja Stream, chúng tôi sẽ hướng dẫn chi tiết các bạn ở phần tiếp theo.

3. Hướng dẫn phát lại livestream trên phần mềm Ninja Stream

Phần mềm phát lại video livestream – Ninja Stream hiện là giải pháp phát lại livestream từ video có sẵn tự động, chuyên nghiệp nhất hiện nay. Với cơ chế hoạt động thông minh, người dùng chỉ cần tải video lên phần mềm, phần mềm sẽ tự động thực hiện phát video trực tiếp một cách nhanh chóng, dễ dàng.

Dưới đây là cách phát trực tiếp video có sẵn trên facebook giúp bạn thực hiện việc phát lại video một cách hiệu quả.

3.1 Cách phát trực tiếp video có sẵn trên Profile cá nhân

Bước 1: Chọn “phát lại stream trên profile“. Sau đó nhập các thông tin theo hướng dẫn.

Phát lại livestream trên profile cá nhân

Bước 2: Khi điền đầy đủ các trường thông tin xong. Click “Live Now” để thực hiện cách phát trực tiếp video có sẵn trên trang cá nhân ngay lập tức.

3.2 Phát video trực tiếp trên nhóm Facebook

Bước 1: Lựa chọn “Quản Lý Tài Khoản” và chọn “nick facebook” mà bạn muốn phát live trên nhóm

Phát video trực tiếp trên nhóm Facebook

Bước 2: Truy cập vào các nhóm mà bạn muốn phát trực tiếp video để lấy khóa luồng. Bạn có thể phát livestream ở nhiều nhóm khác nhau.

Lưu ý: Muốn tăng tương tác cho bài viết, nội dung livestream, bạn nên nuôi nhiều nick facebook để phục vụ việc seeding, tương tác tự động để tạo hiệu ứng cộng đồng, thu hút nhiều khách hàng hơn..

3.3 Cách phát trực tiếp video có sẵn trên fanpage

Tương tự như cách phát trực tiếp video có sẵn trên facebook group. Để phát lại livestream trên page, bạn phải là người quản trị viên thì mới có quyền phát lại livestream được. Bạn điền đầy đủ trường thông tin như hình ảnh có sẵn ở dưới đây:

Cách phát trực tiếp video có sẵn trên fanpage

Như vậy, nội dung trên đã hướng dẫn người dùng về cách phát trực tiếp video có sẵn trên facebook tự động, hiệu quả mà bạn nên áp dụng. Để tăng hiệu quả tương tác, bán hàng, bạn có thể tham khảo thêm về cách tăng view livestream facebook để thu hút người xem hiệu quả. Hy vọng với những nội dung hữu ích trên sẽ giúp bạn có thêm giải pháp để thúc đẩy doanh thu bán hàng hiệu quả trong mùa dịch này.

 

Nếu cần trợ giúp, đừng ngần ngại inbox, các Ninjaer sẽ giúp đỡ bạn. Kết nối với chúng tôi để được hỗ trợ nhanh nhất:

Hotline: 0967.922.911

Group: https://fb.com/groups/congdongninja

Fanpage: https://www.facebook.com/ToolsNinja/

Youtube: https://www.youtube.com/@phanmemninja2797