0988.966.296

Hướng dẫn cách Gán Proxy trong phần mềm Ninja Care

Rất nhiều khách hàng của Ninja đang sử dụng Phần mềm chăm sóc tài khoản Facebook số lượng lớn Ninja Care, chuyên nghiệp, hoàn toàn tự động. Phần mềm hỗ trợ nuôi nick chăm sóc post bài hàng ngày, tự động tương tác bạn bè như một người dùng bình thường để hỗ trợ cho việc kinh doanh online được thuận tiện, tiết kiệm chi phí.

Trong quá trình sử dụng phần mềm Ninja Care để nuôi nick, tương tác tài khoản Facebook, bên cạnh việc muốn thông tin tài khoản được bảo mật, người dùng còn mong muốn không bị lộ địa chỉ IP của mình. Khi chạy tương tác trong phần mềm Ninja Care, proxy là phương thức giấu IP được ưu tiên hơn tất cả. Việc gán proxy cho tài khoản giúp bảo mật thông tin dễ dàng, ẩn IP tuyệt đối. Ở nội dung bài viết này, phần mềm Ninja sẽ hướng dẫn các bạn các bước để gán Proxy trong hệ thống của Ninja Care, giúp bạn tương tác tài khoản được tiện lợi hơn.

Trước hết, chúng ta cần làm rõ Proxy là gì ?

Proxy server (máy chủ proxy) được xem như một phương tiện kết nối người dùng (workstation user) như chúng ta với Internet. Điều này có nghĩa proxy server là vật trung gian cho phép thực hiện các kết nối gián tiếp thay vì trực tiếp như các server thật .

Nói 1 cách dễ hiểu hơn, proxy server giúp tạo ra nhiều proxy. Trên thực tế, proxy thường để truy cập ẩn danh, tức là khi chúng ta không muốn địa chỉ IP riêng từ máy tính của mình bị lộ ra dễ dàng, chúng ta sẽ kết nối qua các proxy mới này. Khi đó, IP không phải của máy tính chúng ta nữa mà sẽ là từ proxy server. Do vậy, thông tin địa chỉ IP cá nhân hoàn toàn được bảo mật. Việc chạy tương tác tài khoản Facebook số lượng lớn của bạn theo đó không bị ảnh hưởng hay

Gán Proxy cho nick trong Ninja Care

Để gán proxy cho tài khoản bạn copy Proxy từ file văn bản với định dạng IP:Port:Username:Password: 

 

Bước tiếp theo, các bạn tiến hành chọn tài khoản muốn gán Proxy -> Click chuột phải chọn Proxy -> Paste Proxy. 

 

Lưu ý khi dùng Proxy: bạn nên đồng bộ tài khoản với proxy ngay từ đầu. Dễ hiểu hơn, khi bạn nhập tài khoản vào Care, hãy gán luôn proxy vào những tài khoản đấy.

Như vậy, với 1 số thao tác đơn giản trên, các bạn đã hoàn thành gán Proxy trong hệ thống phần mềm Ninja Care để yên tâm chạy tương tác tài khoản Facebook số lượng lớn.

Để tham khảo thêm về hướng dẫn sử dụng phần mềm Ninja Care, các bạn có thể tham khảo tại đây

Các bạn cũng có thể tham khảo thêm Video hướng dẫn sử dụng tính năng phần mềm Ninja Care dưới dây:

 

Nếu cần trợ giúp, đừng ngần ngại inbox, các Ninjaer sẽ giúp đỡ bạn. Kết nối với chúng tôi để được hỗ trợ nhanh nhất:

Hotline: 0967.922.911

Group: https://fb.com/groups/congdongninja

Fanpage: https://www.facebook.com/ToolsNinja/

Youtube: https://www.youtube.com/@phanmemninja2797