0988.966.296

Những tính năng tự động tương tác tài khoản Facebook bằng Ninja Care

Ninja Care – phần mềm nuôi Facebook số lượng lớn chuyên nghiệp, tự động hỗ trợ nuôi nick chăm sóc post bài hàng ngày, tự động tương tác bạn bè như một người dùng bình thường. Sở hữu nhiều tính năng thông minh, Ninja Care giúp bạn tương tác tài khoản Facebook dễ dàng như người dùng thật với nhiều hành động. Hãy cùng phần mềm Ninja theo dõi bài viết dưới đây để biết thêm về các tính năng tự động tương tác tài khoản Facebook nhé.

1. Tự động đăng bài lên Profile

Với tính năng thông minh này, Ninja Care cho phép bạn tự động đăng bài lên Profile theo UID có sẵn một cách dễ dàng.

 

2. Tự động seeding bài viết

Tính năng này cho phép người dùng thiết lập cấu hình seeding, tùy chỉnh nội dung mình mong muốn ở bài viết, livestream, like fanpage. Chỉ cần copy link vào khung có sẵn thì bạn có thể tùy ý seeding các trang Facebook, diễn đàn mình thích.

 

3. Tự động tương tác bạn bè

Được tích hợp chức năng như một người dùng thật, bạn có thể thiết lập điều khiển mọi hoạt động của tài khoản như một người dùng bình thường như: like, comment bài viết, kết bạn trên newfeeds, đồng ý kết bạn, hủy bạn bè ngẫu nhiên… Đặc biệt với những nick facebook mới lập thì bạn cần cho tài khoản của mình đi tương tác với bạn bè thường xuyên để Facebook nhận thấy được hoạt động của bạn.

 

4. Tự động tương tác Group

Ngoài tương tác bạn bè, Ninja Care còn tự động like, comment theo nhóm id group, tham gia nhóm theo từ khóa mà bạn muốn. Bạn sẽ không phải mất thời gian để thực hiện thao tác tham gia nhóm thủ công như trước nữa. Bạn sẽ tiết kiệm tối đa thời gian cho việc tìm kiếm, tham gia nhóm.

 

5. Tự động tương tác Fanpage

Tương tự như tương tác Group, phần mềm tự động like, comment theo Fanpage ID Group, theo từ khóa mà bạn muốn và follow fanpage UID. Với tính năng này bạn sẽ dễ dàng follow các fanpage mà mình thích theo thiết lập cấu hình

 

Trên đây là 5 tính năng tự động tương tác tài khoản Facebook với phần mềm Ninja Care. Giờ đây, bạn sẽ tùy ý thiết lập  được cấu hình tương tác, để chăm sóc tài khoản Facebook như một người dùng thật với số lượng lớn và hoàn toàn tự động.

Xem thêm: Đăng bài và tương tác hoàn toàn tự động với phần mềm Ninja Care tại đây

 

Nếu cần trợ giúp, đừng ngần ngại inbox, các Ninjaer sẽ giúp đỡ bạn. Kết nối với chúng tôi để được hỗ trợ nhanh nhất:

Hotline: 0967.922.911

Group: https://fb.com/groups/congdongninja

Fanpage: https://www.facebook.com/ToolsNinja/

Youtube: https://www.youtube.com/@phanmemninja2797