0988.966.296

Phần mềm Ninja Auto Post hướng dẫn Uptop bài viết Version New

Ninja Auto Post sở hữu nhiều tính năng ưu việt, đã và đang tư động tìm kiếm nhóm theo từ khóa, tham gia nhóm, đăng tin lên trang cá nhân, Group, Fanpage, đặt lịch đăng, comment, up top bài viết, đặt lịch đăng lên trang cá nhân, Group, Fanpage, báo cáo thống kê về các hoạt động của tài khoản Facebook giúp người dùng tiết kiệm thời gian, chi phí trong quá trình tương tác tài khoản.

Ở phiên bản nâng cấp mới nhất, Auto post còn có thêm tính năng uptop bài viết mới với nhiều link, nhiều tài khoản cùng uptop 1 bài viết. Đặc biệt, cũng ở phiên bản này, Autopost hỗ trợ xóa uptop theo tùy chỉnh và mục đích sau khi đăng xong. Hệ thống của Autopost đang mặc định sau 5p các bình luận trong bài viết sẽ tự động được xóa đi. Điều này giúp tài khoản của bạn tự động đăng bài mà không phải mất thời gian, cũng như xóa comment.

Dưới đây là các bước hướng dẫn upto bài viết mới.

Trước tiên, để uptop bài viết, bạn cần phải có bài viết có sẵn để thực hiện thao tác. Hệ thống của Auto Post có 2 hình thức uptop (trực tiếp theo bài viết và theo link bài viết). Theo đó, hình thức đăng bài cũng có thể theo 2 hình thức là đăng ngay và đăng theo lịch đặt trên các group. Ở đây các bạn có thể đăng bài kèm ảnh, kèm link…

Phần mềm Ninja Auto Post hướng dẫn Uptop bài viết Version New

 

lenlicdang Phần mềm Ninja Auto Post hướng dẫn Uptop bài viết New

Nếu các bạn chọn đăng ngay thì không cần lưu bài viết vừa tạo, còn chọn đăng theo lịch đăng thì bạn phải lưu bài viết, sau đó thao tác chọn các phông nền tùy chọn và click vào các hội nhóm bạn muốn đăng bài. Cách 1 phút hệ thống sẽ tự động đăng bài cho bạn.

Cách uptop bài viết

Trong menu chính phía trái của giao diện, bạn click vào “uptop”. Tiếp theo coppy link bài viết vừa đăng, các bạn lưu ý chỉ coppy facebook.com và lấy ID bài viết và ghim vào ô nội dung “Lưu liên kết”. Tiếp theo các bạn chọn các tài khoản cần uptop.

uptop 1 Phần mềm Ninja Auto Post hướng dẫn Uptop bài viết New

noidunguptop Phần mềm Ninja Auto Post hướng dẫn Uptop bài viết New

luachonlaplichdang Phần mềm Ninja Auto Post hướng dẫn Uptop bài viết New

Ở bước này giao diện cũng thể hiện các lựa chọn như khi bạn đăng bài. Bạn tùy chọn uptop ngay hoặc lập lịch uptop…Theo đó, nếu bạn đã chọn lịch đăng thì sau 5 phút các tài khoản đã được chọn sẽ uptop bài viết tự động, theo hình dưới đây:

tai khoan uptop Phần mềm Ninja Auto Post hướng dẫn Uptop bài viết New

Như vậy là bài viết của bạn đã được uptop thành công rồi. Quá trình này sẽ hỗ trợ bạn rất nhiều trong tiến trình kinh doanh, đăng bài bán hàng, tuyển CTV… để lên top

Các bạn tham khảo thêm về phần mềm Ninja Auto post tại đây

Video Hướng dẫn cụ thể các bước Uptop bài viết mới

 

Nếu cần trợ giúp, đừng ngần ngại inbox, các Ninjaer sẽ giúp đỡ bạn. Kết nối với chúng tôi để được hỗ trợ nhanh nhất:

Hotline: 0967.922.911

Group: https://fb.com/groups/congdongninja

Fanpage: https://www.facebook.com/ToolsNinja/

Youtube: https://www.youtube.com/@phanmemninja2797